Xuka Ngọc Huyền dám thay đổi để thành công hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ luôn là câu chuyện thu hút sự chú ý của nhiều người. Xã hội hiện đại đòi hỏi nhiều hơn về “cái đẹp” và dù bạn có muốn thừa nhận hay không thì ngoại hình luôn là yếu tố không hề nhỏ quyết định đến thành công của bạn. Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những giải pháp “lột xác” ngoại hình tốt nhất được hiện nay giúp bạn đón nhận một cuộc sống hoàn toàn mới. Nếu bạn còn băn khoăn thì lắng nghe cô bạn hotgirl với “câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Xuka Ngọc Huyền” để tiếp thêm sức mạnh cho bản thân mình nhé. 

Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Xuka Ngọc Huyền

Ngoại hình “xấu” cản bước thành công của Xuka Ngọc Huyền 

Tuổi 24 với đầy ước mơ, hoài bão về tương lai, trong khi nhiều người đang loay hoay tìm một chỗ đứng cho mình thì Ngọc Huyền đã có một công việc ổn định với tư cách là chuyên viên trang điểm tại Sài Gòn. Sinh ra trong một gia đình khó khăn nên Huyền đã sớm tự lập từ nhỏ, ít bạn bè, ít xã giao luôn mặc cảm, tự ti về ngoại hình  của mình. Đó là điều ít ai biết được nếu nhìn hình ảnh của Xuka Ngọc Huyền bây giờ – một cô gái trẻ xinh đẹp và thành công. 

 “Từ nhỏ đã cảm thấy rất tự ti về gương mặt của mình rồi, mũi thì to như trái cà chua, đã vậy còn tẹt dí, khóc mà nằm ngửa thì nước mắt có thể chảy từ bên này băng thẳng sang bên kia luôn…” – Xuka Ngọc Huyền tâm sự. Lúc nào các bạn cũng trêu chọc, đùa cợt thậm chí miệt thị ngoại hình của Huyền, nhất là khi cô quyết định theo đuổi đam mê với nghề makeup. Mang theo nỗi ám ảnh đó Huyền đã rơi vào trầm cảm suốt một thời gian dài vì sở hữu chiếc mũi quá khổ, mũi tẹt, mắt một mí, cằm ngắn dù có makeup thế nào cũng không che được. 

Mỗi ngày làm việc với Ngọc Huyền là một chuỗi những suy nghĩ về chú vịt xấu xí giữa bầy thiên nga xinh đẹp. Được makeup cho nhiều ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng cũng làm cô bạn hạnh phúc nhưng cũng làm cô càng thêm tự ti vì người làm đẹp cho người khác lại có ngoại hình chẳng mấy ưa nhìn. Không nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, công việc không ổn định, tình  cảm không suôn sẻ cũng chính là lí do câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Xuka Ngọc Huyền bắt đầu. 

Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Xuka Ngọc Huyền – Kỳ tích sẽ chỉ dành cho người dám thay đổi 

Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ dù không nhận được sự ủng hộ của gia đình chính là bướt ngoặt lớn nhất trong câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Xuka Ngọc Huyền. Cô bạn bắt đầu với cuộc phẫu thuật đâu tiên là nâng mũi và dần lấy lại sự tự tin của mình với chiếc mũi cao thon gọn. 

 “Phẫu thuật thẩm mỹ như con dao 2 lưỡi. Nó giúp con người hoàn thiện vẻ đẹp, song cũng tiềm ẩn những rủi ro nếu được thực hiện bởi những bác sĩ tay nghề yếu kém và cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo an toàn.” – bác sĩ Nguyễn Thanh Vân, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân – người đã thực hiện 4 ca phẫu thuật thẩm mỹ cho Xuka Ngọc Huyền cho biết. 

Xuka Ngọc Huyền dám thay đổi để thành công hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ