Xấu đẹp do nâng mũi S line do đâu?

Đặc điểm mũi người Việt Nam nói riêng và Á Đông nói chung là mũi thấp, mũi bè, đầu mũi to và ngắn. Nếu chỉ áp dụng phương pháp nâng mũi thông thường thì chỉ làm cho mũi cao chứ không tạo hình mũi theo ý muốn. Do đó, các trường hợp chỉ định nâng mũi S line phù hợp như sau: mũi thấp đầu mũi to và ngắn, cấu trúc xương mũi bè, mũi bị bị bóng đỏ sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo đơn thuần, mũi bị co rút ngắn sau nâng mũi, mũi lân… Hầu hết khi nói đến kỹ thuật nâng mũi thì mọi người đều nghĩ là dùng vật liệu sụn nhân tạo độn cho mũi cao. Một trong những biến chứng hay gặp nhất của phương pháp này là mũi thường bóng đỏ và lộ sóng và không thể chỉnh hình chiếc mũi theo ý muốn.

Mũi S line là phức hợp chỉnh hình cấu trúc toàn diện bao gồm nâng cao sóng mũi, đầu mũi được thu gọn và kéo dài, trong đó đầu mũi được tạo hình hoàn toàn bằng sụn tự thân là sụn vách ngăn đóng vai trò chính kết hợp một phần sụn vành tai. Chính vì có thể can thiệp được sụn vách ngăn, và có áp dụng hài hòa sự kết hợp. Nếu xương mũi bè hay cánh mũi rộng thì có thể kết hợp thu gọn xương bè và thu gọn cánh mũi. Bởi vậy nâng mũi S line là phức hợp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, và tùy thuộc vào cấu trúc mũi từng trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp những kĩ thuật khác nhau từ dễ đến khó sao cho đảm bảo mũi thật sự thon gọn thanh mảnh, mềm mại, dáng hình chữ S hài hòa với từng khuôn mặt.

Kỹ thuật nâng mũi S line không phải là kỹ thuật đơn giản mà bác sĩ nào cũng thực hiện được. Có nhiều trường hợp chỉ đặt sụn nâng tạo kèm bọc một lớp sụn vành tai vào đầu mũi thì cứ nghĩ là nâng mũi S line. Quan niệm này sai hoàn toàn bởi nâng mũi S line thì bác sĩ phải giải phóng hoàn toàn sụn đầu mũi và sụn vách ngăn để tạo hình đầu mũi thon gọn và có thể kéo dài được đầu mũi một cách tự nhiên. Tôi không chắc rằng bạn đã được nâng mũi S line đúng kỹ thuật.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Xấu đẹp do nâng mũi S line do đâu?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ