Vũ Thanh Quỳnh – đổi đời nhờ “dao kéo “

Chẳng cần bận tâm đến trào lưu ” dậy thì thành công ” đang làm mưa, làm gió trên các trang mạng xã hội.Từ một cô gái thiếu tự tin, có ngoại hình xấu xí, Vũ Thanh Quỳnh – cô gái Thành Nam đã thực sự ” lột xác” sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Thanh Quỳnh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Có lẽ, nhiều khán giả Việt Nam đã chứng kiến được hình trình “lột xác” thay đổi ngoạn mục về ngoại hình của Thanh Quỳnh trong một chương trình truyền hình thực tế. Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, từ nhỏ Thanh Quỳnh đã bị bạn bè xa lánh vì ngoại hình ” kém xinh” của mình, là đề tài bàn tán của bạn bè, của mọi người khi nhìn thấy, Quỳnh đã ngày càng trở nên tự ti, mặc cảm và khép mình hơn. Nhìn lại quãng thời gian trước khi phẫu thuật, nhiều lúc cuộc sống của cô gái trẻ sinh năm 1992 thực sự bế tắc và mất phương hướng. Đam mê thời trang, nhiều lần may mắn được các công ty thời trang xem mẫu thiết kế ưng ý gọi phỏng vấn, nhưng vì ngoại hình không được xinh đẹp, cơ hội cứ tuột qua tầm tay.
May mắn khi nhận được một xuất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại Hàn Quốc, Thanh Quỳnh đã được phẫu thuật để chỉnh sửa những khuyết điểm trên khuôn mặt như: hàm hô, góc hàm bạnh, gò má cao, hai mắt nhỏ, sống mũi thấp, tẹt,… Sau ba tháng, trải qua quá trình thẩm mỹ kì công, Quỳnh đã thay đổi diện mạo gần như hoàn toàn. Cô chia sẻ” cảm giác lần đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt mới của mình trong gương rất khó tả, Quỳnh không dám tin là sự thật”. Trong ba tháng phẫu thuật tại Hàn Quốc, cô không được liên lạc với gia đình, ngày trở về Việt Nam, cô cất lên tiếng gọi mẹ, thì mẹ của Thanh Quỳnh mới nhận ra con gái.
Không chỉ thay đổi về nhan sắc, phẫu thuật thẩm mỹ còn giúp thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Vũ Thanh Quỳnh, từ một cô gái tự ti, ít tiếp xúc với mọi người thì giờ đây, cô đã thoải mái tiếp xúc với mọi người. Năng khiếu trong lĩnh vực thời trang, cùng ngoại hình xinh đẹp, Quỳnh đã đang từng bước biến ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang thành hiện thực.

Vũ Thanh Quỳnh – đổi đời nhờ “dao kéo “
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ