Vũ khí bí mật giúp chị em trẻ trung hơn.

Chiếc mũi là thứ vũ khí bí mật mà nhiều chị em còn chưa nắm bắt được hết giá trị quyến rũ của nó.

Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, nắm vị trí quan trọng tạo nên cả diện mạo cho cả khuôn mặt, cho dù nhìn trực diện hay nhìn nghiêng cũng sẽ tạo sự tập trung hướng đến ánh mắt người đối diện. Chiếc mũi thanh cao toát lên vẻ thông minh, và thần thái sang trọng làm tăng thần thái cho người sở hữu.

Sở hữu chiếc mũi đầy khuyết điểm, gập ghềnh, lệch vẹo … khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, thậm chí là mặc cảm với ngoại hình của mình. Khi đó, phẫu thuật nâng mũi không chỉ giúp chỉnh sửa những khuyết điểm này, bạn còn sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát tự nhiên giúp gương mặt trở nên hài hòa, cân đối và xinh đẹp hơn.
Dù chưa có khẳng định chắc chắn nào về việc sở hữu dáng mũi đẹp thì bạn sẽ giàu có hay thành công, nhưng có một suy luận như thế này : ” Hãy nghĩ xem khi bạn đã có chiếc mũi và gương mặt đẹp bạn sẽ dễ dàng gây được ấn tượng tốt với người khác đồng thời lại có sự tự tin vào bản thân và khả năng làm chủ tình huống thì không có lý do gì mà bạn không thành công trong cuộc sống “.

Nhiều chị em tìm đến Thẩm mỹ viện với mong ước có chiếc mũi cao hài hoà với khuôn mặt. Như thế nào chiếc mũi đẹp hãy cùng tìm hiểu.

Một chiếc mũi đẹp là sự kết hợp của nhiều yếu tố để làm cân đối cho cả khuôn mặt như:

Độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt
Độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi.
Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.
Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.
Sống mũi cùng đầu mũi tạo dáng Sline mềm mại, đẹp tự nhiên.

Với mỗi người sẽ có một dáng mũi cao đẹp và phù hợp với dáng mặt của từng người, trước khi quyết định nâng mũi bạn nên tìm hiểu kĩ và tư vấn với bác sĩ có chuyên môn thẩm mỹ cao để chọn được dáng mũi cân đối phù hợp với mình.

Với mỗi dáng mũi các Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất dành cho bạn.

Vũ khí bí mật giúp chị em trẻ trung hơn.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ