Vòng hai sẽ quyến rũ hơn khi bạn thực hiện căng da bụng.

Tất cả chị em phụ nữ đều mong ước sở hữu vòng 2 đẹp và ấn tượng. Theo đó, căng da bụng chính là công nghệ hiện đại có tác dụng lấy đi phần da thừa, xóa tan lớp mỡ cứng đầu dưới da kết hợp căng da hiệu quả vùng vụng để hỗ trợ vòng eo săn chắc, thon gọn như mong muốn.

Hiện nay, phương pháp căng da bụng được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và lựa chọn, đặc biệt là những ai đã trải qua quá trình sinh nở. Bởi công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm như quá trình thực hiện nhanh chóng, loại bỏ nhanh da dư và mỡ thừa vùng bụng. Đặc biệt, phương pháp này được thực hiện chỉ trong một lần nhưng lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

  • Căng da bụng mini: Trường hợp này ứng dụng cho những ai có ít mỡ thừa và da ở vùng bụng. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện hút mỡ ở phần phía trên của rốn và cắt bỏ những da dư, mỡ thừa ở phần bụng dưới rốn. Quá trình căng da bụng chỉ nên tập trung vào phần bụng dưới rốn và thời gian thực hiện thường tiến hành trong khoảng 45 phút.
  • Căng da bụng toàn phần: Đây là trường hợp ứng dụng cho những ai có phần da bụng chảy xệ nhiều, lượng mỡ lớn. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ và cắt toàn bộ phần da thừa hiện diện ở trên rốn và dưới rốn. Sau đó, các bác sĩ sẽ khéo léo tạo hình lại rốn cân đối và hài hòa nhất có thể.

Nếu chị em đang lo âu về vòng 2 quá khổ của mình thì hãy nhanh chóng đến bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để ứng dụng phương pháp căng da bụng an toàn. Dưới bàn tay vàng của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng sự tận tâm, trách nhiệm trong từng trường hợp cụ thể, căng da bụng tại JK mang đến kết quả đảm bảo, hiện thực hóa ước mơ vòng 2 săn chắc cho nhiều chị em.

Vòng hai sẽ quyến rũ hơn khi bạn thực hiện căng da bụng.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ