Vòng 3 của Angela Phương Trinh bỗng nhiên phát triển bất thường

Gần đây, trên trang cá nhân của Angela Phương Trinh đã đăng tải bộ ảnh mới nhất của cô nàng. Bộ ảnh này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều dân cư mạng và nhận được hơn 24.000 lượt like. Nguyên nhân chính là vì sự xuất hiện quá nỏng bỏng của Angela Phương Trinh với những bức hình khoe vòng 3 siêu khủng.

 

Những hình ảnh “đốt mắt” người xem vì thân hình đúng chuẩn với vòng 3 hấp dẫn. Bộ bikini của cô nàng giúp khoe trọn những đường cong quyến rũ của cơ thể.

Tuy có nhiều những ý kiến nghi ngờ rằng cô nàng đã nhờ thẩm mỹ để nâng cấp vòng 3, nhưng trong bài phỏng vấn mới nhất, Phương Trinh thổ lộ rằng: “Số đo ba vòng cơ thể tôi đều chuẩn.” Và cô chứng minh điều đó bằng nhữn bộ ảnh bikini hút mắt.

Nhìn những bức ảnh trên, có thể thấy được độ nảy nở của cơ thể Angela Phương Trinh ngày càng tăng. Điều khiến nhiều người hoài nghi về độ nảy nở của vòng 3 chính là vòng 3 của Angela trong những bộ ảnh trước đây hoàn toàn không được hoàn hảo như thế.

Trước đó, có thể nói vòng 3 là một khuyết điểm của cô nàng nhưng bây giờ nó bổng chốc trở thành một ưu điểm vượt trội, thể hiện rõ nét sự quyến rũ trên thân hình cô. Thật khó để không nghĩ rằng, Angela đã nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo cô, đó là nhờ công sức tập luyện của cô. Dù sao đi nữa, Angela Phương Trinh đã là một trong những ngôi sao sở hữu thân hình chuẩn của showbiz Việt.

Vòng 3 của Angela Phương Trinh bỗng nhiên phát triển bất thường
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ