Vô vàn ưu điểm khi cắt thu hẹp vành môi

Đôi môi là một bộ phận rất quan trọng khi ảnh hưởng đến toàn bộ thẩm mỹ của gương mặt. Không chỉ giúp gương mặt trở nên hài hòa và cắt thu hẹp vành môi còn mang đến cho bạn đôi môi căng mọng, hồng hào nhìn rất thẩm mỹ. Bài viết dưới đây là nêu những ưu điểm nổi trội của phương pháp này nhé.

Vô vàn ưu điểm khi cắt thu hẹp vành môi

Từ lâu, chị em đã luôn lựa chọn đôi môi đầy đặn, hài hòa, nhỏ gọn là thước đo của vẻ đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn đạt được điều này từ khi sinh ra vì vậy cắt thu hẹp vành môi luôn là lựa chọn của nhiều người.

Khi cắt thu hẹp vành môi thì bác sĩ sẽ tác động cả môi trên lẫn môi dưới. Đối với môi trên, phần môi 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng lại; phần giữa nhân trung tạo nên sự đầy đặn, cân xứng vì vậy nhìn như đôi môi trái tim đang chúm chím.

Đối với môi dưới, phần giữa môi được phẫu thuật như một gợn nhỏ. Tùy thuộc vào gương mặt và độ dày của đôi môi mà bác sĩ sẽ tư vấn tạo hình môi trái tim có sâu hay nông khác nhau.

Kết quả cuối cùng sau khi áp dụng công nghệ cắt thu hẹp vành môi đó chính là tạo nên nét quyến rũ, cân xứng với tổng thể gương mặt. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện đôi môi không cân đối của bản thân, hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để được chúng tôi mang đến vẻ đẹp mới cho gương mặt nhé.

Vô vàn ưu điểm khi cắt thu hẹp vành môi
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ