Vì sao cấy mỡ tay là công nghệ hot nhất năm 2019?

Theo đánh giá thì xu hướng cấy mỡ tay đang được nhiều khách hàng lựa chọn trong năm 2019. Bản chất của phương pháp này đó là sử dụng lượng mỡ dư thừa tại các vùng không mong muốn để chiết lọc nguyên chất rồi cấy vào mu bàn tay. Không chỉ vậy kỹ thuật này còn rất an toàn và không để lại di chứng về sau.

Vì sao cấy mỡ tay là công nghệ hot nhất năm 2019?

Cấy mỡ tay là công nghệ được chuyển giao từ đất nước Hàn Quốc cho nên tính an toàn, thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. Phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật mà chỉ sử dụng mỡ tự thân trong cơ thể của khách hàng để chích vào mu bàn tay.

Vì vậy mà các vùng bị lõm, thiếu mỡ tay sẽ được bù đắp một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Đặc biệt sau khi thực hiện thì sẽ không xảy ra tình trạng xâm lấn hay sẹo xấu.

Như đã nói ở trên thì cấy mỡ tay chỉ sử dụng các tế bào mỡ tươi tinh lọc vì vậy mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và ổn định theo thời gian. Sau khi thực hiện, bạn không cần phải ở lại nghỉ dưỡng tại bệnh viện cho nên không làm xáo trộn giờ giấc sinh hoạt.

Cấy mỡ tay là kỹ thuật đơn giản nhưng mọi người cũng nên lựa chọn các dịch vụ uy tín để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân chính là địa chỉ an toàn cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu thực hiện công nghệ này vì vậy hãy tham khảo càng sớm càng tốt nhé.

 

Vì sao cấy mỡ tay là công nghệ hot nhất năm 2019?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ