Vì đam mê phẫu thuật thẩm mỹ mà hoa hậu châu Á này mất hết tất cả

Giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu châu Á 2006, sở hữu nhan sắc hút hồn nhưng chỉ vì sự cố phẫu thuật thẩm mỹ mà Trịnh Y Na đã mất tất cả sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân.

Theo tin từ một trang báo Trung, cựu Hoa hậu châu Á Trịnh Y Na năm ngoái có đến một bệnh viện thẩm mỹ để bắn laze, tuy nhiên trong quá trình “dao kéo” nhằm có được nhan sắc hoàn mỹ hơn xưa thì xảy ra sự cố, khiến gương mặt của cô bị hoại tử nặng, gây ra những vết sẹo lồi lõm rất mất thẩm mỹ. Giờ đây, nhan sắc không còn, Trịnh Y Na đành phải rút lui khỏi làng giải trí.

Trịnh Y Na bộc bạch, vì sự cố này khiến cô không chỉ mất đi nhan sắc trời ban mà nhiều hợp đồng quảng cáo từ các công ty, nhãn hiệu quảng cáo hàng đầu đều nói lời từ giã với cô. Không chỉ thế, cô còn khiến công ty quản lý thất thu hàng triệu đôla Hồng Kông. Giờ đây, mỗi khi ra đường, Trịnh Y Na chỉ còn cách bịt kín khẩu trang, cô miêu tả cuộc sống hiện giờ chỉ vỏn vẹn bằng 4 từ “sống không bằng chết”.

Sự nghiệp và cuộc sống xuống dốc một cách thảm hại từ sau sự việc đáng tiếc trên, giờ đây người đẹp một thời sống như một kẻ thất nghiệp, không có lấy đủ tiền để thuê nhà, bố mẹ già đành phải viện trợ tài chính cho cô. Cộng thêm việc uống quá nhiều loại thuốc, giờ đây cựu Hoa hậu còn mắc thêm chứng viêm tử cung, điều này khiến cho tâm trạng cô bế tắc hoàn toàn.

 

Chỉ vì muốn trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người, cái giá mà Trịnh Y Na trả ra là quá đắt. Theo bạn có đáng phải như thế không?

Vì đam mê phẫu thuật thẩm mỹ mà hoa hậu châu Á này mất hết tất cả
5 (100%) 2 votes
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ