Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật căng da thái dương tại bệnh viện Thanh Vân

Lão hóa ảnh hưởng đến nhiều cơ quan, bộ phận trong cơ thể. Trong đó, lão hóa da vùng thái dương là dễ nhận thấy nhất bởi làm cho khuôn mặt bạn trở nên già nua và nhăn nheo. Phẫu thuật căng da thái dương là giải pháp hữu hiệu để gìn giữ nét thanh xuân cho bạn

Căng da thái dương là gì?

Phẫu thuật căng da thái dương thì phương pháp thẩm mỹ sử dụng công nghệ hiện đại để làm căng da phần từ đuôi mắt đến chân tóc của trán. Đồng thời, hỗ trợ khắc phục vấn đề ở quanh vùng mắt, giúp trẻ hóa khuôn mặt.

Áp dụng kỹ thuật này, các bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, tạo một vết mổ nhỏ ở phía chân tóc. Sau đó, cẩn thận bóc tách da và loại bỏ những phần da dư, giúp kéo căng da phần từ đuôi mắt đến thái dương. 

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Thanh Vân

Nếu lựa chọn căng da thái dương tại bệnh viện Thanh Vân đã sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Bệnh viện Thanh Vân có cơ sở vật chất hiện đại, tất cả các trang thiết bị, dụng cụ y tế tiên tiến và đạt chuẩn.

– Được các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao về thẩm mỹ căng da trực tiếp thăm khám và điều trị.

– Trước khi thực hiện phẫu thuật căng da, được các bác sĩ khám sức khỏe tổng quát: thử máu, thử phản ứng thuốc…

– Phẫu thuật diễn ra đúng theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, không biến chứng, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cơ thể.

– Chỉ sau một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bạn đã sở hữu một làn da vùng thái dương mịn màng, trẻ trung và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu vô cùng tận tình, chu đáo. Đồng thời các bác sĩ tại bệnh viện cũng trực tiếp hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà.

Với những ưu điểm nổi bật này, bệnh viện Thanh Vân xứng đáng là lựa chọn hàng đầu trong công nghệ thẩm mỹ căng da thái dương. 

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật căng da thái dương tại bệnh viện Thanh Vân
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ