Ưu điểm khi nâng cấp vòng 1 bằng túi siêu nhẹ B – lite.

Nâng ngực nội soi với túi ngực siêu nhẹ B-lite  là dịch vụ thẩm mỹ hot và đẳng cấp đang được đông đảo phái đẹp yêu thích và lựa chọn. Với túi ngực nhẹ nhất thế giới B-lite cùng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến, phương pháp này không chỉ giúp ngực đẹp hoàn hảo, tự nhiên mà túi ngực siêu nhẹ B-lite nhẹ hơn các loại túi thường đến 30% cho kết quả nâng ngực được duy trì vĩnh viễn vì không hề gây chảy xệ ngực sau khi nâng.

Nâng ngực nội soi với túi ngực siêu nhẹ B-lite là bước tiến vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ ngực giúp khắc phục tối ưu các hạn chế của các phương pháp cũ. Điều làm nên thành công của phương pháp này là túi ngực siêu nhẹ B-lite -loại túi duy nhất sử dụng công nghệ tiên tiến Microphere – chất liệu làm đầy “ma thuật” có khả năng tăng cường sự kết dính giữa các phân tử, đồng thời giảm trọng lượng của túi lên đến 30% so với các loại túi hiện nay trên thị trường. Bên cạnh đó, vỏ bọc túi siêu nhẹ B-Lite được sản xuất riêng tại Đức bởi một công ty có 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất túi ngực, đảm bảo không vỡ nứt.

  • Đẹp tự nhiên như ngực thật: Công nghệ nâng ngực nội soi siêu nhẹ B-Lite sử dụng túi ngực hiện đại nhất hiện nay đã được chứng minh lâm sàng có thể mang lại vòng 1 tròn đầy tự nhiên với trọng lượng nhẹ hơn tới 30% so với túi ngực thông thường có kích cỡ tương đương.Hình dáng túi ngực B-Lite tương tự với ngực thật, mang lại hiệu quả đẹp tự nhiên như chưa từng trải qua phẫu thuật.
  • Không tác dụng phụ: Túi độn siêu nhẹ, không di lệch, không gây biến chứng hay phản ứng phụ. Ưu điểm siêu nhẹ của túi ngực siêu nhẹ B-Lite giúp việc cấy ghép trở nên dễ dàng hơn và hoàn toàn không gây hại đến các mô lân cận, đảm bảo thoải mái như ngực thật cho người được cấy ghép.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ trong vòng từ 45 – 60 phút, khách hàng không cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.
  • Đảm bảo an toàn: túi siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức được FDA (Cục Quản Lý Thuốc và Thực Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận. Chất liệu gel đặc biệt giúp túi siêu nhẹ B-Lite không chảy dù bị cắt đôi, do đó khi bị áp lực mạnh cũng không thay đổi tình trạng hay rò rỉ ra bên ngoài.
  • Phương pháp hiện đại, tối tân: Sử dụng hệ thống nội soi tiên tiến nhất hiện nay cho phép bóc tách tỉ mỉ hơn đến từng millimet, bảo đảm không gây tổn thương cho huyết quản cũng như bất kỳ dây thần kinh nào, giữ nguyên cảm giác cho đầu vú, không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Vết mổ rất nhỏ và hẹp, giảm tối đa cảm giác đau, dễ dàng chăm sóc và nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật.
  • Hiệu quả dài lâu: Ưu điểm của túi ngực siêu nhẹ B-Lite là ổn định và không gây áp lực lên các mô. Tình trạng sa trễ, chảy xệ, tạo nếp nhăn dưới thành ngực hoàn toàn không xảy ra, kết quả bền vững được bảo hành lâu dài.
Ưu điểm khi nâng cấp vòng 1 bằng túi siêu nhẹ B – lite.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ