Ưu điểm, kết quả khi thực hiện nâng ngực nội soi.

Khi thực hiện nâng ngực sẽ giúp cho bộ ngực tăng kích thước, giúp cho bộ ngực quá nhỏ, bộ ngực chảy xệ, bộ ngực nhão da của bạn sẽ được lớn hơn, bộ ngực không còn xệ và căng tròn hơn trước. Đặt túi ngực nội soi không những giúp khôi phục những nhược điểm trước đó mà nó còn tạo nên một bộ ngực đẹp hơn.


Ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách gồm

  • Không cắt qua cơ ngực nên là ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau, ít biến chứng
  • Không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này, đồng thời không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như nâng ngực mổ hở trước đây, do đó nâng ngực nội soi đường nách được xem là phương pháp ưu điểm tuyệt đối trong đặt ngực dưới cơ hiện nay.

Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sau khi phẩu thuật nâng ngực 1 đến 2 ngày hầu hết các bạn có thể trở lại làm việc nhẹ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn tránh làm việc nặng hoặc nâng lên trong khoảng ba đến bốn tuần. Vì nó có thể ảnh hưởng đến việc lành bệnh và gây di lệch cho túi ngực. Tuy nhiên, những kết quả từ việc nâng ngực nội soi thường bền vững lâu dài, ngực của bạn sẽ được giữ nguyên hình dáng, vẻ bên ngoài mà bạn mong muốn. Và nếu còn thắc mắc nào về chế độ ăn kiêng, gìn giữ ngực sau phẫu thuật thì hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. Tại đây, chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Ưu điểm, kết quả khi thực hiện nâng ngực nội soi.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ