Tuyệt chiêu cho đôi mắt đẹp, hoàn hảo hơn.

Những tuyệt chiêu để có đôi mắt đẹp

– CHỐNG NẮNG: Để mắt không bị lão hóa nhanh hay xuất hiện các nếp nhăn, bạn cần phải có biện pháp bảo vệ đôi mắt khỏi các tia tử ngoại UVA, UVB trong ánh nắng. Mỗi khi tiếp xúc với tia tử ngoại, bạn nên mang kính mát hoặc bôi kem chống nắng cho vùng da nhạy cảm.
– DƯỠNG ẨM MẮT: Hãy thường xuyên cung cấp dưỡng ẩm cần thiết cho đôi mắt. Nếu chịu khó dưỡng ẩm, đôi mắt bạn chắc chắn sẽ tránh được những nếp nhăn.

– MASSAGE: Dùng ngón áp út để mát xa theo vòng tròn bắt từ chân mày, vòng xuống hốc mắt rồi lên lại đầu chân mày.Hãy thực hiện động tác này hàng ngày trước khi đi ngủ không chỉ giúp bạn có được đôi mắt chắc khỏe mà còn phòng ngừa tình trạng sụp mí khi về già.

Cách chữa mẹo sưng húp mắt với những bí quyết hay. 

–  DÙNG ĐŨA HƠ NÓNG: Dùng cán đũa hơ qua bếp cho nóng rồi quấn vào khăn xô sạch áp vào mí mắt trên bị sưng đau, bạn sẽ thực sự cảm thấy dễ chịu. Ngày làm 2 lần, chỉ sau 3 – 4 ngày, chắp lẹo mắt cũng sẽ biến mất.

–  DÙNG TÚI TRÀ: Đặt túi trà ấm tại vùng da mắt sưng húp khoảng 10 – 15 phút. Có thể thoa đều sau mỗi phút đặt lên vùng mí mắt bị sưng. Áp dụng đều hàng ngày và chỉ sau một tuần thực hiện bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả đáng kinh ngạc.

– DÙNG LÁ TRẦU KHÔNG: Giã nát 1 nắm lá trầu không giã nát, cho vào 1 chậu có nước sôi, rồi đưa miệng cốc gần mắt (cách khoảng 10cm để tránh bị bỏng) để xông hơi vùng mắt. Ngày làm 2 lần.
– DÙNG THÌA LẠNH: Chuẩn bị 6 chiếc thìa để sẵn trong tủ lạnh chừng 10 phút. Sau đó, bạn lấy trước 2 chiếc rồi đặt vào phần hõm mắt đến khi thìa hết lạnh, bạn làm tương tự như vậy với 4 chiếc thìa còn lại. Thìa lạnh giúp lưu thông mạch máu trong mắt và chữa mắt sưng húp nhanh và hiệu quả.

Để có được đôi mắt đẹp,  bạn nên tham khảo những yếu tố trên đây nhé!

Tuyệt chiêu cho đôi mắt đẹp, hoàn hảo hơn.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ