Túi nâng ngực Natrelle – xoá tan âu lo túi nâng gây ung thư ngực.

Một trong những lo ngại lớn nhất khi chị em phụ nữ lựa chọn nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện vòng một là biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng ngực. Tuy nhiên, tỉ lệ các loại biến chứng trong nâng ngực như thế nào, có nằm trong giới hạn cho phép như các tiến trình đại phẫu khác không? Nguyên nhân của các biến chứng sau nâng ngực? Cùng tìm câu trả lời sau khi tham khảo các thông tin sau các nàng nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Theo nghiên cứu cập nhật thường xuyên từ Cục Quản Lý Dược Hoa Kỳ- FDA, kết quả kiểm tra lâm sàng trên các phụ nữ thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho thấy các biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện phẫu thuật đặt túi nâng ngực gồm:

– Chảy máu (chảy máu thứ phát sau mổ), nhiễm trùng, tụ máu, tụ dịch, để lại sẹo lồi sau nâng ngực.
– Co thắt bao xơ, ngực không cân xứng, teo mô vú, sờ thấy túi ngực, vỡ hay rò rỉ túi ngực.
Nguyên nhân gây ra các biến chứng trên là do tay nghề bác sĩ và chất lượng túi ngực không đảm bảo.

Ngoài ra một câu hỏi đặt ra là “Nâng ngực có gây ra ung thư không?”, câu trả lời được FDA công bố chính thức: “ Ung thư khi đặt túi nâng ngực vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi, tuy nhiên FDA ghi nhận tỉ lệ này rất thấp khoảng 0,01% – 0,001%, và đây là loại ung thư có thể loại bỏ dễ dàng bằng việc loại bỏ khối u, và so với các biến chứng nguy hiểm khác thì tỉ lệ này hoàn toàn nằm trong khoảng chấp nhận được”

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho chính mình, các nàng nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và túi ngực được đánh giá chất lượng bởi các tổ chức quốc tế. Đơn cử như túi ngực Natrelle với chứng nhận danh giá từ FDA Hoa Kỳ, ứng dụng những công nghệ độc quyền từ tập đoàn Allergan đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cao cho các ca phẫu thuật ngực trên toàn thế giới sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho chị em phụ nữ.

NATRELLE – TÚI NÂNG NGỰC ĐẠT CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ
– Sản phẩm ứng dụng công nghệ màn chắn đặc biệt INTRASHIEL tối thiểu tỉ lệ rò rỉ, khuếch tán gel, tối đa sự bảo vệ của lớp vỏ bao bọc, an toàn cho người sử dụng.
– Lớp vỏ đặc biệt BIOCELL™ giúp túi ngực tăng độ kết dính và giữ cố định ngực, giảm tỉ lệ biến chứng co thắt bao xơ sau phẫu thuật.
– Chuỗi mô cấy gel y khoa Truform mới nhất với khả năng kiểm soát hình dạng mô cấy và định hình dáng ngực lâu dài.
Mong rằng, những thông tin trên đã giúp chị em phụ nữ giải đáp những lo lắng lâu nay và tạo động lực để các nàng có thể yên tâm khi lựa chọn nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện vòng 1 của mình. Đồng thời chú ý đến những thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh để có một cơ thể vừa xinh đẹp vừa khỏe mạnh các nàng nhé!

Hy vọng, qua bài viết này,  bạn đã có thêm một số thông tin hữu ích về túi nâng ngực Natrelle.

Túi nâng ngực Natrelle – xoá tan âu lo túi nâng gây ung thư ngực.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ