Túi giọt nước làm đẹp hơn túi ngực tròn?

Túi ngực tròn và túi ngực giọt nước đều có ưu điểm riêng và phù hợp với từng dáng ngực của mỗi người khác nhau. Nên nếu chúng ta so sánh loại túi ngực nào đẹp hơn thì chưa chính xác.

dcb25be317108195f821cedbec0c66811660b3c41344d-0gOBch_fw658

Túi ngực tròn thông dụng và được sử dụng để làm đẹp cho đa số hình dáng ngực. Tuy nhiên túi ngực giọt nước lại phù hợp với những bộ ngực có tuyến ngực cao và ngực không bị chảy xệ.

Chính vì vậy, tùy vào dáng ngực của mỗi người thì bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết bạn nên sử dụng loại túi ngực nào nhé! Người khác làm đẹp như thế nào không quan trọng, quan trọng là chúng ta làm đẹp phải có nét riêng. Đẹp là đẹp riêng, đẹp mang bản chất cá nhân mỗi người chứ không phải đẹp giống, rồi làm bản sao của người ta đúng không các nàng.

CHỌN TÚI NGỰC NÀO THÌ HỢP LÝ?

Một cách khái quát thì trên thị trường hiện nay thì các loại túi ngực rất đa dạng và tùy thuộc vào tình trạng ngực của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định cũng như tư vấn cho một loại túi ngực phù hợp.

Nếu bạn rơi vào trường hợp:
– Có thể tích ngực trung bình.
– Có dấu hiệu xệ nhẹ.
– Hoặc ngực xệ nặng, cần kết hợp thủ thuật ngực ngực.

Túi ngực tròn chính là lời khuyên cho các trường hợp trên. Đây là loại túi ngực phù hợp cho những bạn mong muốn sở hữu một bộ ngực với khối lượng đầy đủ về phần da trên và dưới.

Ở những trường hợp:
– Ngực nhỏ, gần như phẳng, không có nhiều mô mềm.
– Ngực trên đầy hay ngực bị nhô lên.
Lời khuyên cho những trường hợp này là nên sử dụng túi ngực hình giọt nước. Đây thực sự là một giải pháp hoàn hảo, theo đó sự kết hợp giữa độ dài phần ngực trên tự nhiên kết hợp với độ căng phần dưới ngực được phẫu thuật đặt túi ngực giọt nước đầy đặn.

Ngoài ra thì trên thị trường vẫn còn các loại túi ngực khác như: túi ngực silicon, túi ngực nano chip,…..và tùy vào tình trạng mỗi người thì khi tiếp nhận tư vấn chúng ta sẽ nhận được lời khuyên phù hợp các nàng nhé!

Túi giọt nước làm đẹp hơn túi ngực tròn?
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ