Tư vấn xoá vết nhăn bằng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật!

Tôi tên Thu Hà, năm nay 40 tuổi mà trên mặt đã có rất nhiều nếp nhăn, nhất nếp nhăn ở vùng trán và hai đuôi mắt.Thậm chí, tôi không được tự nhiên khi tiếp xúc với mọi người vì khi cười các nếp nhăn sẽ hằn lên rất rõ. Tôi đã tìm hiểu và biết khuôn mặt tôi có thể làm đẹp lại không cần phẫu thuật. Vậy muốn được bác sĩ tư vấn cho tôi biết có những cách nào xoá vết nhăn bằng thẩm mỹ không phẫu thuật?
Chị Thu Hà – Quảng Ninh.
Chị Thu Hà thân mến!
Chẳng ai muốn có những vết nhăn trên khuôn mặt mình, nó là yếu tố khiến cho bạn trở nên già hơn tuổi. Phẫu thuật căng da mặt hiện nay được khá nhiều chị em quan tâm, phẫu thuật đơn giản nhưng giúp chị em trẻ hóa làn da trong thời gian ngắn. Nếu chị có một sức khoẻ tốt và muốn cải thiện khuôn mặt mình ngày càng đẹp hơn thì thẩm mỹ không phẫu thuật là biện pháp thích hợp vì nó an toàn cho những bệnh nhân không thể tiến hành bằng phẫu thuật.

Xoá vết nhăn trên khuôn mặt được rất nhiều chị em quan tâm

Tùy vào mức độ lão hóa của da, các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp, phân tích và lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp.
Bơm chất làm đầy

Hiện nay, xoá vết nhăn trên khuôn mặt không phẫu thuật thường dùng các chất làm đầy để tiêm trực tiếp vào vết nhăn. Việc sử dụng các chất làm đầy như Perlane, Filler,… dùng những kĩ thuật đơn giản, nhưng đem lại kết quả thẩm mỹ nhanh chóng, bất ngờ.
Sử dụng chỉ vàng 24k để xoá vết nhăn

Sử dụng chỉ vàng 24K cũng là một phương pháp xoá vết nhăn rất được tin dùng hiện nay. Khi được cấy vào mô da, chỉ sẽ nâng đỡ và kéo căng các sợi cơ ở da, giúp cố định, xoá nhăn hiệu quả.
Xoá vết nhăn bằng siêu công nghệ Thermage

Sử dụng ba siêu công nghệ ” Thermage, Ultherapy, HIFU Ultraformer” cũng là phương pháp xoá vết nhăn an toàn và đạt hiệu quả cao, sử dụng các sóng siêu âm hội tụ có khả năng đi sâu xuống bề mặt da giúp trẻ hóa tầng sâu, nâng cơ chùng chão. Làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc, mịn màng hồi sinh.
Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp chị Thu Hà và các bạn có thêm những thông tin về xoá vết nhăn bằng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật.

Tư vấn xoá vết nhăn bằng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật!
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ