Tư vấn phương pháp cấy mỡ hai đầu chân mày

Có thể nói công nghệ cấy mỡ hai đầu chân mày ra đời đã làm “lu mờ” các phương pháp thông thường trước kia như tiêm botox, filler hay sử dụng chất liệu độn, bởi nó đem lại những hiệu quả không ngờ đến. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào, có gây đau đớn hay để lại tác dụng phụ không? Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết ngay sau bài viết dưới đây.

Công nghệ cấy mỡ hai đầu chân mày đã làm “lu mờ” các phương pháp thông thường trước kia

Khi bước vào tuổi trung niên, những nếp nhăn trên lông mày thực sự đã trở thành nỗi “ám ảnh “ của chị em. Có rất nhiều cách để xóa nếp nhăn như phương pháp massage, phương pháp bấm huyệt, dùng kem xóa nếp nhăn, dùng miếng dán… 

Tuy nhiên, so với những phương pháp làm mờ nếp nhăn tại nhà tốn nhiều thời gian và hiệu quả theo đánh giá là không cao, thì việc can thiệp các giải pháp thẩm mỹ lại cho hiệu quả nhanh chóng.

Hiện nay, với sự phát triển tiên tiến của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp cấy mỡ hai đầu chân mày đã ra đời và là sự lựa chọn số một của đa số chị em phụ nữ. Với phương pháp cấy mỡ giữa hai đầu chân mày, chị em sẽ lấy lại được nét tươi trẻ mà không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn.

Cấy mỡ hai đầu chân mày là phương pháp sử dụng lượng mỡ thừa ở trên chính cơ thể của bạn thực hiện.

Cấy mỡ giữa hai đầu chân mày là một phương pháp sử dụng các tế bào mỡ từ các vùng bụng, mông đùi ở trên cơ thể để đưa cấy mỡ vào vị trí giữa hai đầu chân mày. Liệu trình được thực hiện trong khoảng thời gian từ 30 cho đến 60 phút mỗi lần thực hiện. Trước khi tiến hành cấy mỡ, bạn sẽ được tiến hành gây mê cục bộ. Sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tiêm mỡ vào vị trí giữa hai chân mày mà không để lại sẹo. Đây là phương pháp giúp xóa nếp nhăn giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên trẻ trung và hài hòa hơn.

Công nghệ cấy mỡ giữa hai đầu chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ nên tuyệt đối an toàn và không gây đau đớn. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại hotline 018 39 10 10 10 để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn phương pháp cấy mỡ hai đầu chân mày
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ