TRIỆT LÔNG BẰNG LASER CÓ THỰC SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ ?

Nang lông rậm rạp ở nam giới khiến cho họ trở nên cuốn hút và nam tính thì nang lông ở phụ nữ lại khiến họ trở tự ti, mất đi phần quyến rũ và nữ tính. 


Chính vì lý do đó ,để tẩy lông nhiều bạn chỉ có thể dùng dao cạo, nhổ hoặc một số loại kem wax lông… biện pháp có thể giúp loại bỏ nang lông ngay tức thì nhưng cũng chỉ duy trì ít ngày. Sau đó, nang lông lại mọc trở lạị thậm chí,còn mọc đen, dày hơn .Ngoài ra, khi áp dụng những cách này, còn khiến bạn bị đau, tổn thương da, dễ xuất hiện viên nang lông, lỗ chân lông to, khô cứng… Do đó, dễ hiểu vì sao bạn lại cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi nhắc đến việc tẩy lông.  

Vậy,nếu  bạn đã thử mọi phương pháp triệt lông, kể cả waxing mà không hiệu quả, bạn có thể áp dụng triệt lông bằng laser.Rất nhiều bạn nói rằng đây là phương pháp rất an toàn lại đem đến hiệu quả triệt lông gần như 100%. Vậy, thực chất, điều đó có hoàn toàn đúng???
1: Triệt lông bằng laser là như thế nào?
Tẩy lông bằng laser hoạt động bằng việc chiếu tia laser vào lông tóc, phá hủy các tế bào của tóc/lông cùng với các mạch máu nuôi nang lông làm cho nó sẽ mất độ ẩm, trở nên giòn, chết đi và rụng xuống cùng với gốc. Áp dụng cho  vùng thường xuyên phải tẩy lông như chân, dưới cánh tay, vùng bikini và tay. 
Thông thường, liệu trình từ 5-7 ngày

2: Phương pháp này có thực sự hiệu quả và an toàn ?
Trên cơ sở thực tế, phương pháp này rất hiệu quả khi nó tác động trực tiếp lên gốc của nang lông, tiêu diệt và hạn chế sự phát triển của nó.
Chính vì thế, có nhiều người, khi tiến hành phương pháp trên, đã tẩy được 70-80%, một số lên đến 99,9%, lông hoàn toàn không mọc lại, hiệu quả thực sự cao.

Mặc dù khả năng triệt lông rất cao nhưng còn tùy vào cơ địa từng người, cho nên không có gì đảm bảo rằng nó sẽ hiệu quả với tất cả. 
3.Một số lưu ý khi điều triệt lông bằng laser 
+ Những vùng lông vàng hoặc trắng, phương pháp này hoàn toàn không có tác dụng.
+Da tối màu không nên triệt lông bằng laser vì nó có thể gây đổi màu hoặc làm hỏng làn da của bạn.
+Kĩ thuật còn gây đau nên sẽ tiêm thuốc tê tùy thuộc vào độ mỏng dày của da mỗi người.
+Mất thời gian cho liệu trình để có 1 kết quả tốt .
+Lựa chọn cơ sở kĩ thuật uy tín, nếu  không bạn có thể bị đỏ da, sưng, ngứa và hơi khó chịu trong một vài ngày sau khi điều trị. Một số ít trường hợp bị nhiễm trùng và phồng rộp da. 

+Chi phí cho một lộ trình triệt lông là không hề rẻ dao động từ 4-30 triệu tùy thuộc vào vùng điều trị.

Trên đây là một số những kiến thức triệt lông bằng phương pháp LASER, nhưng không thể không phủ nhận, việc triệt lông bằng cách này hiệu quả an toàn hơn, da căng mềm hơn, lỗ chân lông được se khít, kết quả lâu dài, mang lại sự tự tin khi lựa chọn trang phục cho phái đẹp.
Nếu bạn là người có nang lông rậm, vậy còn chần chờ gì nữa, hãy cho mình cơ hội để thay đổi bản thân, để sắc đẹp được tỏa sáng.

TRIỆT LÔNG BẰNG LASER CÓ THỰC SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ ?
4.6 (92.87%) 129 votes
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ