Trải qua 6 lần phẫu thuật rốt cuộc hot girl này cũng đã đạt được ý nguyện

Nhắc đến hậu quả từ câu chuyện “đập đi xây lại” trong showbiz Việt thì không thể bỏ qua trường hợp của cựu hotgirl Kelly Nguyễn đình đám một thời. Hiện tại, người đẹp đã tự tin hơn với nhan sắc sau nhiều lần chỉnh sửa của mình, song trong quá khứ ít ai biết rằng cô từng khóc cả một thời gian dài vì chiếc cằm bị hoại tử của mình, phải phẫu thuật đến lần thứ 6 mới có thể cứu vãn được.  

Kelly Nguyễn (tên thật là Nguyễn Thụy Tú Anh, từng đoạt giải Miss ảnh tại Miss Teen 2008 và top 10 Người đẹp Phụ nữ Thời đại qua ảnh 2012) đã gây xôn xao cộng đồng khi công khai chi tiết sau lần thứ 4 chỉnh sửa, cô bị hoại tử mất đi phần thịt một bên cằm dẫn đến việc bản thân tuyệt vọng, muốn rời bỏ con đường nghệ thuật của mình.

Sau cú sốc ấy, người đẹp đã quyết định sang Thái Lan làm phẫu thuật chỉnh sửa lần thứ 5, nhưng lòng tin lại đặt nhầm chỗ một lần nữa. Xuất hiện sau lần phẫu thuật thất bại này, Kelly Nguyễn hoàn toàn mất tự tin với chiếc cằm quặp vào bên trong. Hình ảnh của cô nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán, mỉa mai trên các trang mạng xã hội và bị gán cho cái biệt danh “thảm họa dao kéo”.

Người đẹp này cho hay, trước khi phẫu thuật cô đã tìm hiểu khá nhiều địa chỉ mà bạn bè giới thiệu rồi mới quyết định chọn một cơ sở mà nhiều bạn bè từng làm thành công trước đó và còn cẩn thận nhờ chị gái đi cùng. Tuy nhiên, ngay ở lầ phẫu thuật đầu tiên, dù bác sĩ bảo khoảng 1 tháng sau vết thương sẽ lành nhưng Kelly Nguyễn đợi tận 2 tháng vẫn không thấy khả quan mà còn đau nhức dữ dội. Không ngồi yên chịu trận được nữa, cô đành tìm đến bác sĩ khác để cứu vãn tình thế. Lúc ấy, tình trạng vết mổ đã nhiễm trùng quá nặng, phần thịt bên trong bị hoại tử.

Chỉ trong vòng 2 năm, Kelly Nguyễn đã trải qua tổng cộng 5 cuộc phẫu thuật để cứu lại chiếc cằm của mình. Đau đớn, mệt mỏi đã đành nhưng trong ý nghĩ của người đẹp, áp lực ghê gớm nhất là sợ mình xấu xí như hàng loạt trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Thế rồi sau khi trải qua 5 “cơn ác mộng” dài như cả đời người, giờ đây cựu hotgirl đã dần ổn định và may mắn không bị mất cằm như nguy cơ trước đó.

Trải qua 6 lần phẫu thuật rốt cuộc hot girl này cũng đã đạt được ý nguyện
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ