Top sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu là một ngôi sao nổi tiếng thì việc xây dựng hình tượng, nhan sắc để đến gần hơn với công chúng là điều cần thiết vô cùng. Thế nhưng, một số người sinh ra đã sở hữu một nhan sắc hơi khiêm tốn. Vì vậy mà sự nghiệp của họ cứ mãi không thể nào phất lên được. Chính vì thế, phẫu thuật thẩm mỹ là một nhân tố hỗ trợ để họ đạt được giấc mơ của mình. Hãy cùng xem bài viết sau đây để biết được những ngôi sao nào đã được đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nhé. 

Ca sĩ Đức Phúc

Chàng ca sĩ được công chúng biết đến là quán quân của the Voice 2015, là người sở hữu một giọng ca đầy nội lực và say đắm. Tuy nhiên, cứ tưởng giọng hát ấy sẽ giúp anh thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Thế nhưng lại không như vậy, anh bị quá lời nhiều dèm pha từ cộng đồng và sự nghiệp cũng lao đao. 

Sau khi tham gia hành trình lột xác do bệnh viện Kangnam tổ chức. Từ đấy đức phúc mới bắt đầu mở ra con đường sự nghiệp lớn mới và đầy thành công cho riêng mình.  

Ca sĩ Đức Phúc

Có thể nói công cuộc đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ của Đức Phúc khá thành công. Sau khi anh phẫu thuật thẩm mỹ thì công việc ngày càng tốt hơn, ngày càng “đắt” show hơn. Với giọng ca đầy nội lực kèm theo nhan sắc được tu sửa hoàn chỉnh. Chắc chắn Đức Phúc sẽ còn tiến xa hơn nữa trong công việc của mình. 

Ca sĩ Thủy Tiên 

Có thể nói rằng đây là nàng ca sĩ có hành trình lột xác nhiều nhất kể từ khi bước chân vào Showbiz. Khi mới bước vào nghề, cô chỉ được chú ý nhờ thân hình cao ráo và khuôn mặt thanh tú. Tuy nhiên, với nhan sắc này thì không đủ để cô có thể thu hút sự chú ý của người hâm mộ về với mình. 

Ca sĩ Thủy Tiên

Với nhan sắc tầm trung, bởi vì vậy đối với lĩnh vực âm nhạc thì sự nghiệp của cô cũng không tốt mấy còn đối với lĩnh vực điện ảnh thì chỉ được đóng vai phụ, mặc dù diễn xuất của cô luôn gây ấn tượng với công chúng. 

Vậy nên, cô đã cố gắng đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Và đúng như vậy, sau khi phẫu thuật, thủy tiên lại càng nổi tiếng hơn không những trong sự nghiệp mà cả trong chuyện tình yêu của mình. 

Diễn viên Phi Thanh Vân 

Cô là một trong số ít người dám tự nhận là mình phẫu thuật thẩm mỹ. Hành trình lột xác của cô trải qua rất nhiều giai đoạn. Ta có thể thấy trước đây cô chỉ được xem là “con vịt xấu xí” trong làng showbiz Việt. Thế nhưng, từ khi phẫu thuật thẩm mỹ thì sự nghiệp của cô ngày càng được thăng cao. Có rất nhiều dự án phim có sự xuất hiện của cô. Không chỉ phát triển trên đường sự nghiệp diễn xuất mà từ sau khi phẫu thuật, cô còn gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn kinh doanh riêng và kể cả tình yêu của mình. 

Diễn viên Phi Thanh Vân

Trên đây là top 3 sao Việt đã đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ chẳng hề xấu. Nếu bạn muốn nắm bắt được cơ hội đổi đời cho mình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy tại sao lại không bắt đầu thực hiện ý tưởng đó ngay đi nào. Chúc các bạn thành công nhé. 

Top sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ