Top những địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chưa bao giờ là câu trả lời dễ dàng. Nhất là trong tình trạng, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều như hiện nay. Rẻ tiền thì lại lo kém chất lượng. Chi phí quá cao thì lại không thể đáp ứng về điều kiện kinh tế. Mong muốn chung của hầu hết khách hàng là có thể tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, nhưng lại đảm bảo về mặt chi phí. Cùng tham khảo một vài địa chỉ nhận được nhiều yêu thích của khách hàng về các tiêu chuẩn đánh giá. 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nhắc đến danh sách các bệnh viện thẩm mỹ, không thể không nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Kangnam được nhắc đến như một đơn vị tiên phong trong ngành công nghệ làm đẹp với vai trò tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Trong nhiều năm qua, Kangnam đã và đang là một bệnh viện đứng đầu về làm đẹp. Đội ngũ của Kangnam được đào tạo bài bản, vững vàng về chuyên môn. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế về làm đẹp. Các dịch vụ hiện đanh được quan tâm nhiều nhất tại Kangnam là: nâng mũi, nâng ngực, cắt mí,… 

Thẩm mỹ viện Đông Á 

Đông Á là một trong những cái tên đang nhận được sự quan tâm của giới làm đẹp với sư mệnh: “Hướng tới vẻ đẹp Á Đông”. Tại Đông Á, trang thiết bị, cơ sở vật chất được xếp vào loại hàng đầu khi tại đây liên tục trang bị những trang thiết bị theo chuẩn thế giới. Công nghệ đạt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Phòng chăm sóc mang phóng cách quý tộc, hướng đến sự thoải mái, tên tĩnh cho khách hàng sử dụng. Tay nghề của bác sĩ được đào tạo theo từng lĩnh vực chuyên sâu. Đảm bảo sự phục vụ luôn là tốt nhất. 

Thẩm mỹ Xinh Xinh 

Năm 2005 thẩm mỹ xinh xinh ra đời dưới sự cấp phép của các cơ quan chức năng tại thành phố Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ Xinh Xinh là một trong những cơ sở có đủ chuyên môn đào tạo và giảng dạy ở lĩnh vực chăm sóc chuyên nghiệp như Spa, phun xăm thẩm mỹ, kỹ thuật phun xăm,…Trong suốt nhiều năm hoạt động, Xinh Xinh tự hào là đơn vị đào tạo xuất sắc với hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp tại đây. Để có được vị trí như hiện tại, Xinh Xinh đã và đang nổ lực không ngừng. Với sự đầu tư bài bản và đúng mực về chất lượng thiết bị, cùng với đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hy vọng rằng, Xinh Xinh sẽ tiếp tục là địa chỉ thẩm mỹ được yêu thích của hàng ngàn chị em.

 

Bệnh viện thẩm mỹ JW 

Bệnh viện thẩm mỹ JW được xây dựng với mong muốn mang lại chất lượng thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam. Nắm bắt được tâm lý khách hàng với mong muốn tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, JW đã xây dựng và phát triển theo chuẩn Hàn Quốc đích thực. Ngay từ những bước đầu tiên, với sự khác biệt, JW đã và đang dần trở nên được nhiều người biết đến. Với mục tiêu tối ưu hoá chi phí phẫu thuật cho người Việt, tỉ lệ thành công ở các ca phẫu thật với độ khó tương đối cao. JW đã phần nào khảng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực làm đẹp đầy tính cạnh tranh này.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân 

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ hướng đến vẻ đẹp mang tính tự nhiên cao trong ánh nhìn, thì bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là lựa chọn không thể bỏ qua. Với 20 năm công tác trong lĩnh vực làm đẹp, xác định rõ hướng đi chính xác, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân luôn là địa chỉ đáng tin cậy do hàng ngang khách hàng lựa chọn. Khách hàng của Thanh Vân đến từ nhiều tầng lớp, khách hàng trong nước, thậm chí là có cả kiều bào nước ngoài. Y bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân được đào tạo với phương châm phát huy tối đa sở trường mà mình đang sở hữu, mỗi bác sĩ mang một thế mạnh riêng. Để đảm bảo rằng, sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng, đó là điều Thanh Vân mong muốn. 

Xác định đúng điều mình cần để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Hy vọng với những gợi ý đã đưa ra, các khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn để cân nhắc khi quyết định làm đẹp. Chúc các bạn thành công. 

Top những địa chỉ thẩm mỹ uy tín
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ