Top 3 bệnh viện thẩm mỹ căng da mặt uy tín nhất Sài Gòn

Chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng mong muốn mình sẽ là người trẻ mãi không già. Chính vì thế mà các phương pháp “ cải lão hoàn đồng” chưa bao giờ có dấu hiệu giảm sức hút, nhất là phương pháp căng da mặt. Và phương pháp này thu hút đông đảo nhiều chị em phải đẹp có nhu cầu dao kéo muốn “trẻ hóa” tuổi xuân. Tuy nhiên, do “ cầu” quá nhiều nên “ cung” cũng tràn lan không kém, chính vì thế mà để tìm được một địa chỉ căng da mặt uy tín tại Sài Gòn quả thực là một điều không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ điểm danh top 3 bệnh viện thẩm mỹ căng da mặt uy tín nhất Sài Gòn nhé!

  1. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là một trong những bệnh đầu tiên được Bộ Y Tế cấp phép cho các bác sĩ chuyên khoa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện về khuôn mặt, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, cắt mí, gọt cằm…

Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là bác sĩ Nguyễn Thanh Vân, nguyên là Phó chủ tịch thường trực hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ tp.HCM, đồng thời cũng là một tỏng những thanh viên cốt lõi của Hiệp hội Quốc tế Hội Bác sĩ Phẫu Thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS)

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân hiện đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghành phẫu thuật thẩm mỹ, được nhiều chuyên gia về thẩm mỹ trong nước và quốc tế tín nhiệm và đánh giá cao năng lực. Chẳng vì thế mà nhiều người nói bác sĩ Nguyễn Thanh Vân  là “ bàn tay vàng của sống mũi và da mặt”, và chỉ cần nói về căng da mặt là người ta lại nhớ ngay tới bác sĩ Thanh Vân.

Khi bạn thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân thì chính bác sĩ  cũng sẽ luôn là người hướng dẫn tận tình cho bạn về việc chăm sóc vết mổ như thế nào cho đúng cách và nhanh hồi phục nhất.

  1. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cái tên đươc khá nhiều người biết đến, và có thể nói rằng bệnh viện thẩm mỹ này còn gắn liền tên tuổi với nhiều nghệ sĩ như: Phi Thanh Vân, ca sĩ Đức Phúc…

Kangnam có một đội ngũ bác sĩ chuyên môn phẫu thuật giỏ ứng dụng công nghệ Hàn Quốc và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kì tiên tiến nhất.Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp và áp dụng chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

  1. Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có nhiều phương pháp phẫu thuật căng da mặt để giúp những khách hàng của mình có được một chiếc mũi hoàn hảo nhất. Căng da mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn khi đó thì bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ  và xét nghiệm cùng làm các phản ứng thử thuốc để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Trên đây là top 3 bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tại Sài Gòn, chúc bạn có một làn da đẹp như ý.

Top 3 bệnh viện thẩm mỹ căng da mặt uy tín nhất Sài Gòn
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ