Top 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tài giỏi trên thế giới

Thẩm mỹ sắc đẹp hiện nay không còn xa lạ đối với mọi người bởi khi tạo hóa tự nhiên còn sự khuyết điểm đâu đó thì y học phẫu thuật có thể can thiệp. Người góp phần biến những khuyết điểm ấy trở nên đẹp đẽ hơn không ai khác chính là các bác sĩ thẩm mỹ. Dưới đây là top 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tài giỏi trên thế giới theo bầu chọn của FW, Olivier Henry de Frahan ( Pháp), Sydney Coleman ( Mỹ), Sherrell Aston ( Mỹ), Michel Pfulg ( Thụy Sỹ).

Top 10 bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới

Olivier Henry de Frahan

Olivier Henry de Frahan

Ông là bác sĩ người Pháp chuyên ngành phẫu thuật tạo hình. Ông nổi tiếng với các thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ và tiêm botox.

Sydney Coleman

Tiến sĩ Coleman có trụ sở làm việc tại New York, Mỹ và có bằng y khoa của đại học Texas. Ông là nhà phát minh nổi tiếng về cấu trúc lipost, kỹ thuật ghép mỡ mang tính cách mạng nhằm khôi phục làn da trẻ trung.

Sherrell Aston

Sherrell Aston

Là vị bác sĩ thẩm mỹ được nhiều nghệ sĩ tên tuổi thế giới “ chọn mặt gửi vàng” để thay đổi diện mạo. Hiện ông có trụ sở làm việc tại Manhattan, New York, Mỹ.

Michel Pfulg 

Là bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng không chỉ ở Thụy Sĩ mà tên tuổi của ông còn “ vượt biên” ra toàn thế giới.

Jorge Herrera

Jorge Herrera

Cùng với Jose Juri, tiến sĩ Herrera là một trong những bác sĩ phẫu thuật tạo hình không chỉ nổi tiếng khắp Thủ đô Buenos Aires, Argentina mà còn trên toàn thế giới.

Des Fernandes

Vị tiến sĩ  mang quốc tịch Nam Phi này trước khi chuyển hướng sang phẫu thuật thẩm mỹ từng là bác sĩ phẫu thuật tim và ngực. Ông đã gặt hái được nhiều thành công nhất định ghi dấu tên tuổi trong ngành phẫu thuật tạo hình.

Woffles Wu

Woffles Wu

Là bác sĩ chỉnh hình đến từ Singapore. Hiện tại, tiếng tăm của ông nổi tiếng khắp đảo quốc sư tử.

Jose Juri

Juri làm việc ở một bệnh viện đặt tại Thủ đô Buenos Aires, Argentina. Ở thời điểm này, ông được mệnh danh là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất trên thế giới.

Raj Kanodia

Raj Kanodia

Là người gốc Ấn Độ nhưng ông lại chọn Mỹ là điểm dừng chân để lập nghiệp. Nhiều người ở bang California cũng như trên thế giới đã tìm đến ông với mong muốn thay đổi diện mạo.

Ivo Pitanguy

Sinh ra ở vùng đất Nam Mỹ, Brazil, nhờ bàn tay điêu luyện của mình ông đã được nhiều người gửi gắm thay đổi diện mạo.  Mặc dù giá cả của những ca phẫu thuật chỉnh hình ông thực hiện không hề rẻ. Ông mất vào năm 2016.

Trên đây là 10 bác sĩ chỉnh hình nổi tiếng thế giới mà chúng tôi sưu tầm. Cuộc đời sẽ đẹp thêm khi chúng ta có gương mặt dễ nhìn mà bác sĩ thẩm mỹ chính là người góp phần tạo nên vẻ đẹp đó.

 

 

 

Top 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tài giỏi trên thế giới
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ