Tôi đã làm gì để chồng yêu nhiều hơn trước!

Nhiều lúc tôi tự hỏi, tôi không xinh đẹp, không giỏi giang cũng chẳng phải là người phụ nữ đảm đang, tại sao lại được chồng yêu đến thế? Phụ nữ mà, thông minh xinh đẹp, có nhiều tiền hơn nữa thì cũng rất cần một một mái ấm gia đình, một người đàn ông để chở che. Và tôi may mắn có được người chồng yêu thương hết mực.

Phụ nữ xinh đẹp

Ngày chồng tôi lên chức trưởng phòng, bạn tôi đã luôn nói:” mày phải quản chặt lão Hưng đấy, không cẩn thận là mất chồng như chơi!”, đến ngay cả mẹ chồng tôi còn bảo: “Mẹ luôn đứng về phía con, nhưng là phụ nữ phải tỉnh con ạ”. Tôi cũng chẳng rõ “tỉnh” của mẹ như thế nào, cho đến khi chồng tôi đi sớm về muộn nhiều hơn trước, luôn nói công việc, tiếp khách đối tác công ty, cho đến một ngày tôi thấy chồng ôm eo một cô gái đi vào nhà hàng ăn uống.

Tôi sinh cho anh ấy 2 người con, đủ nếp, đủ tẻ. Tôi cố gắng chăm sóc cho mái ấm gia đình, để chồng luôn cảm thấy thư giãn khi về nhà. Tuy tôi chỉ là một nhân viên văn phòng chỉ ổn định lương tháng 5 triệu, nhưng nếu như tôi cố gắng, phấn đấu, giỏi giang ngoài xã hội, các con tôi, gia đình tôi sẽ đi theo hướng nào. Tôi đã vì gia đình, chấp nhận lùi bước tiến của mình một bước, để vì chồng, vì con. Thế nhưng, giây phút nhìn chồng ôm eo cô gái đó, tôi bừng tỉnh, dường như tôi đã vì gia đình mà quên mất chính mình.

“Đấy, tao nói rồi, mày phải thay đổi mình ngay đi, để giữ được chồng mình chứ!” – “Thế phải làm như nào?”. Đấy, và câu chuyện thay đổi của tôi bắt đầu, khi được Lan dẫn đến bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân trùng tu nhan sắc.

Tôi đã giữ được chồng nhờ thay đổi bản thân.

Điểm yếu trên cơ thể của tôi là vùng mỡ bụng quá nhiều, vùng mắt quá nhiều bọng mỡ, môi hơi thâm, cằm hơi nhọn, đặc biệt vùng kín, nhũ hoa thâm đen không được đẹp. Cứ kiểm tra, xét nghiệm, phẫu thuật, rồi chờ đợi ngày tháo băng, sau bốn tháng, quả thật, tôi không ngờ mình thay đổi nhiều đến vậy. Thực sự, tôi đã thấy mình đẹp hơn, nhưng tôi có giữ được chồng mình không.

Sau cuộc nói dối, 4 tháng công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh, tôi quay lại Đà Nẵng vào một sáng chủ nhật khá đẹp trời. Câu đầu tiên mà cậu con trai 5 tuổi khen ngợi là “Mẹ đẹp quá!”, còn chồng anh mắt to tròn nhìn thấy người phụ nữ với bộ quần áo rộng thùng thình thay bằng hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp. Anh đã xin lỗi tôi, với cuộc tình đầy cảm nắng với cô nhân viên đó, tôi bộ mặt vẫn lên giọng cảnh cáo, nhưng tôi biết anh đã vì tôi, vì gia đình mà cắt đi những cơn nắng chóng vánh đó rồi.

Phụ nữa à, đừng để khi có một tác động lớn mới làm đẹp cho chính mình, tôi may mắn vì giữ được chồng, nhưng với nhiều người chắc gì đã may mắn. Phụ nữ chúng mình nhớ nhé, vì gia đình nhưng cũng cần làm đẹp cho chính mình.

Tôi đã làm gì để chồng yêu nhiều hơn trước!
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ