Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật thu gọn ngực sa trễ

Là phụ nữ thì ai cũng muốn sở hữu cho  mình một bộ ngực căng tròn và to đẹp, tuy vậy nhưng nhiều chị em phải gặp vào những tình trạng không được như ý muốn, ngực chảy xệ, đầy phì quá mức. Vậy làm cách nào có một bộ ngực như ý muốn, thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực sa trễ an toàn ở đâu? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thu nhỏ ngực sa trễ là gì?

Đây là một phương pháp nhằm tác động trực tiếp lên ngực, cắt bỏ đi phần mỡ dư thừa và các mô tuyến được thu nhỏ lại. Sau khi đã thu nhỏ, bác sĩ tiến hành định hình ngực sao cho ngực căng tròn và đẹp về thẩm mỹ.

Các bước tiến hành thu gọn ngực sa trễ

Thực hiện phương pháp thu gọn ngực

Để có thể thực hiện ca phẫu thuật thành công, thì phải có các bước tiến hành chi tiết và tỉ mỉ. Dưới đây là các bước tiến hành thu gọn ngực sa trễ.

Bước 1 : Đầu tiên bác sĩ tư vấn về phương pháp dịch vụ nâng ngực.

Bước 2 : Chuẩn bị các thao tác cần thiết trước khi nâng ngực. kiểm tra về sức khỏe có phù hợp với khả năng thực hiện phẫu thuật không? Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết và thuốc, khử vô trùng sạch sẽ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3 : Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ các chỉ số cần thiết lên ngực bạn

Bước 4 : Bác sĩ tiến hành gây mê, gây tê lên bộ phận cần phẫu thuật.

Bước 5 : Các thao tác tiến hành phẫu thuật

      Tùy theo tình trạng ngực mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật

      Sửa lại quầng và núm về vị trí ban đầu, tạo hình tăng độ dày của tuyến vú, cắt bỏ da thừa giúp cho vú có hình dáng đẹp và cao.

Bước 6 : Kết thúc quá trình phẫu thuật. Bác sĩ đóng lại hình dạng phẫu thuật và băng lại

Trên đây là một số thông tin về thu gọn ngực sa trễ, nếu bạn đang có nhu cầu về thu gọn ngực hãy liên hệ tới các bác sĩ có chuyên môn. Bạn hãy chắc chắn chọn lựa trung tâm thẩm mỹ có uy tín nhé.

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật thu gọn ngực sa trễ
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ