Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

Gọt cằm có đau không? Phẫu thuât cằm có nguy hiểm không? Là những câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ, đây cũng là tâm lý chung của nhiều chị em trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, đối với kỹ thuật gọt cằm này, nó sẽ tác động trực tiếp vào xương cằm khiến chị em bất an, lo lắng. Bài viết này xin chia sẻ với mọi người một vài thông tin về thẩm mỹ gọt cằm.

mat-12

Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Phẫu thuật gọt cằm là một phương pháp giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm và tạo hình lại khuôn mặt có chiếc cằm lệch, cằm vuông bị mất cân xứng. Giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một chiếc cằm thon đẹp, sửa dáng được vùng cằm, miệng, cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt.
Đối tượng nào có thể phẫu thuật gọt cằm:

Gọt cằm được sử dụng khi phải khắc phục những nhược điểm của xương cằm. Đặc biệt là nhược điểm xương cằm thô, to mất cân đối, cằm bạnh ngang, mất thẩm mỹ. Chính vì thế, đối tượng phù hợp để áp dụng phương pháp này bao gồm:

– Những người sở hữu xương cằm thô, vuông, mất cân đối

– Những người muốn sở hữu cằm V-line đẹp toàn diện, cằm thon gọn, thanh tú hơn

– Muốn được thẩm mỹ bằng phương pháp an toàn nhất.

Quy trình phẫu thuật gọt cằm:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn:

Quá trình này, bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật gọt cằm, giải thích về từng kỹ thuật thực hiện. Đồng thời, quá trình thăm khám cũng giúp cho bác sĩ nhận biết được tình trạng xương hàm, cằm của bạn đang ở mức độ nào, độ phì đại là bao nhiêu để tính toán kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

Bước 2: Sát khuẩn, vô trùng tuyệt đối: Toàn bộ vùng thẩm mỹ, khoang miệng sẽ được sát khuẩn, vệ sinh để vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo yếu tố an toàn cho quá trình thực hiện.

Bước 3: Gây mê: Quy trình gọt cằm phải được gây mê và thực hiện tại bệnh viện, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong và sau khi gọt cằm.

Bước 4: Tiến hành kỹ thuật:

Với những hình ảnh và quá trình đo đạc từ ban đầu, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch cực kỳ nhỏ tại vị trí bên trong niêm mạc miệng, bọc lộ cằm và sử dụng lưỡi cưa lược để loại bỏ những cung xương thừa, thô theo những tính toán ban đầu.

Một vài điều đáng lưu ý khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm:

Với phương pháp phẫu thuật gọt cằm thì tay nghề của bác sĩ phẫu thuật cằm là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công mà khách hàng có thể nhận được. Sở dĩ như vậy là do, bác sĩ là người trực tiếp đưa ra chỉ định phẫu thuật cũng như tiến hành mọi công đoạn của quy trình phẫu thuật gọt cằm, tạo cằm đẹp tự nhiên cho khách hàng. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản để thực hiện công cuộc thay đổi, tân trang nhan sắc của mình.

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ