Tìm hiểu quy trình hút mỡ bụng đạt chuẩn

Quy trình hút mỡ bụng được thực hiện như thế nào? Cần lưu ý những gì trước và sau khi phẫu thuật để đem lại kết quả như ý muốn hay không? Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu quy trình hút mỡ bụng đúng tiêu chuẩn

Mỡ bụng sau khi sinh, mỡ bụng do cân nặng luôn là điều khiến chị em trở nên kém tự tin hơn. Muốn có một vóc dáng xinh đẹp, thoải mái diện các bộ đồ body duyên dáng thì nên áp dụng đúng phương pháp. Sau đây là quy trình thực hiện hút mỡ bụng đạt chuẩn, các bạn có thể tham khảo qua.

Bước 1: Khám sức khỏe

Trước hết khách hàng sẽ được bác sĩ khám sức khỏe toàn diện để đảm bảo xem bạn có đủ điều kiện phẫu thuật hay không. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn đầy đủ về phương pháp hút mỡ bụng thích hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Gây tê và sát trùng

Sau khi đã thực hiện xong bước 1 và bạn đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật thì sẽ được làm các khâu chuẩn bị. Trong đó sẽ có bước sát trùng sạch sẽ và gây tê vùng bụng cần được hút mỡ.

Thực hiện gây tê và sát trùng trước khi phẫu thuật hút mỡ bụng

Bước 3: Tiến hành hút mỡ bụng

Tiếp theo đó, các bác sĩ có tay nghề cao sẽ tiến hành hút đi mỡ bụng của bạn. Mọi công đoạn đều được thực hiện theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế, vậy nên các bạn có thể yên tâm nhé.

Bước 4: Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Phẫu thuật xong bạn sẽ được đưa đến phòng chăm sóc sau khi phẫu thuật. Tại đây bác sĩ cũng sẽ giải đáp thắc mắc những việc nên và không nên làm sau khi phẫu thuật.

Trên đây chính là 4 bước quy trình hút mỡ bụng đạt chuẩn. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website http://hoidapphauthuat.com/ nhé.

Tìm hiểu quy trình hút mỡ bụng đạt chuẩn
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ