Tiêm Filler môi kéo dài được trong bao lâu?

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật hàng đầu hiện nay vì những ưu điểm nổi bật như: không đau, không dao kéo, hiệu quả nhanh,… Vậy bạn có biết tiêm Filler môi kéo dài được trong bao lâu không?

Tiêm Filler môi hiệu quả bao lâu?

Tiêm Filler môi duy trì hiệu quả được bao lâu?

Tiêm Filler môi là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật bằng cách tiêm filler trực tiếp vào môi để tạo dáng đẹp, đầy đặn như mong muốn. Đây là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật, không đau hoặc để lại bất kỳ biến chứng nào.

Để trả lời câu hỏi tiêm Filler kéo dài được trong bao lâu thì còn tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ thực hiện, tay nghề bác sĩ và cả chất lượng của Filler. Nếu bạn chọn nơi địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cao, uy tín với trình độ cao thì có thể duy trì hiệu quả khoảng 2 năm.

Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào cơ thể của bạn nữa. Bởi vì, cơ thể bạn sẽ dần dần loại bỏ chất làm đầy và đưa đôi môi của bạn trở lại trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về điều này vì bạn vẫn có thể tiếp tục tiêm filler để duy trì hiệu quả.

Tiêm Filler cho môi thêm đẹp lôi cuốn

Sau khi tiêm Filler cần lưu ý những gì?

Để có thể đạt được hiệu quả tối đa như mong muốn sau khi tiêm Filler bạn cần lưu ý những điều sau:

Lưu ý đầu tiên cũng là quan trọng nhất thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ một cách nghiêm ngặt. Uống thuốc và theo dõi đúng lịch theo lịch hẹn để bác sĩ có các biện pháp can thiệp, xử lý kịp thời nếu có dấu hiệu bất thường xảy ra.

Bạn nên tránh tác động mạnh lên vùng điều trị hay tránh sử dụng các chất kích thích. Đặc biệt, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, tia cực tím và nhiệt độ quá thấp dưới 0 độ C.

Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp câu hỏi tiêm Filler môi kéo dài được trong bao lâu và làm cho bạn an tâm hơn khi làm đẹp cho bản thân.

Tiêm Filler môi kéo dài được trong bao lâu?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ