Tiêm Filler là gì và có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Tiêm Filler là phương pháp được sử dụng phổ biến trong làm đẹp không chỉ cho trẻ hóa da mà còn để độn cằm, nâng mũi, làm môi trái tim,… Vậy Filler là gì và có ảnh hưởng đến sức khỏe không thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây?

Tiêm Filler là gì?

Filler thường được gọi là chất làm đầy, một hợp chất được làm từ Hyaluronic Acid, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Nó được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ bằng cách tiêm một lượng nhỏ da vào da với thời gian thực hiện của phương pháp này rất nhanh, chỉ trong vài chục phút.

Công dụng của việc tiêm chất Filler

Nó có rất nhiều những công dụng như tạo thành một khối mô dày dưới các nếp nhăn giúp loại bỏ vết chân chim ở đuôi và khóe mắt, làm đầy má, nâng cơ mặt để giúp da căng, mịn màng và trẻ trung. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng để tạo đường cong, thẳng mũi, mở mũi, đầy cằm mà không cần động đến dao kéo.

 Phương pháp này được đánh giá là khá an toàn, không gây dị ứng hoặc gây đau mà mang lại hiệu quả cao và kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định.

Tiêm Filler có ảnh hưởng đến sức không?

Tiêm Filler có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Như đã nói tiêm Filler là phương pháp thẩm mỹ khá an toàn chỉ cần bạn chọn nơi uy tín, chất lượng cao, bác sĩ có tay nghề thì bạn có thể hoàn toàn an tâm. Bạn không nên vì rẻ tiền mà chọn những nơi không uy tín. Hãy chọn chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng với thành phần từ thiên nhiên, hài hòa với cơ thể và không gây biến chứng.

Chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi Filler là gì và có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không rồi hy vọng giúp bạn có được quyết định cho mình. Chúc bạn thành công.

Tiêm Filler là gì và có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ