Tiêm filler giá rẻ và đây là hậu quả

Gần đây trên những trang báo và mạng xã hội, chúng ta hay bắt gặp những bài báo về ba cô gái người Phillippines với khuôn mặt dị dạng. Tìm hiểu thông tin và chúng tôi được biết, ba cô gái này đã tiến hành tiêm filter.

Ba cô gái này là Alvina, Nina, và Maui. Trước đây, cả ba vốn dĩ đã hài lòng với nhan sắc của mình, nhưng vì thấy nhiều người đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nên ba cô này đã quyết định tân trang nhan sắc để trở nên quyến rũ hơn. Thông qua lời giới thiệu của một người bạn, ban đầu Alvina quyết định tiêm filter giá rẻ. Theo cô chia sẻ, toàn bộ qui trình diễn ra rất sơ sài và đơn giản.. ĐIều khiến Alvina thật sự hoảng hốt là khi cô phát hiện chất được tiêm vào cơ thể mình là petroleum jelly (sáp từ xăng dầu), thành phần chính trong các sản phẩm giữ ẩm mà chúng ta vẫn thường dùng. Tuy thế, nhưng sau khi tiêm, Alvina quả thực đã có được gương mặt như trong mơ nên cô không mảy may lo lắng thêm về vấn đề an toàn. Thấy bạn mình xinh đẹp hơn, hai cô bạn là Nina và Maui cũng tiếp bước bạn mình.

 

 

 

 

Và hậu quả là vài tháng sau, cả ba đã nhận thấy hậu quả. Cằm và má của 3 cô gái trẻ bắt đầu sưng tấy, nhọn hoắt nhô hẳn ra ngoài. CHính lúc này, họ cũng cảm thấy sức nóng của petroleum jelly gây ra. Chỉ vì quyết định sai lầm mà ba cô gái đã phải chịu những khổ sở và sự xấu hổ vì bị dòm ngó. Hiện tại, gia đình của các cô cũng đang cố sức để có thể sửa lại nhan sắc cho con mình dù gia đình cả ba đều không khá giả.

Nếu muốn thực hiện thẩm mỹ thì các bạn hãy đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc như ba cô gái trên.

Tiêm filler giá rẻ và đây là hậu quả
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ