Thực hiện hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm hay không?

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi năm nay 35 tuổi. Sau khi sinh em bé thứ hai tôi bị sổ bụng sau sinh. Tôi cảm thấy bất lực vì dù đã cố gắng ăn kiêng, tập luyện và nịt bụng nhưng chỉ chân tay nhỏ lại còn vòng bụng vẫn không thay đổi. Mỗi lần ngắm mình trong gương tôi rất buồn và stress. Rất nhiều bạn bè của tôi đã đi hút mỡ bụng thành công và khuyên tôi nên đến tìm bác sĩ. Nhưng tôi vẫn rất lo lắng liệu hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Có đau không? Rất mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

(Anh Sa, TP.HCM)

Béo bụng- nỗi lo của phụ nữ hiện đại

Chào Anh Sa, rất vui vì bạn đã chọn Bệnh viện Thanh Vân là nơi để trao gửi tâm tư. Thực ra, không riêng gì bạn mà rất rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi cũng có mối e ngại giống như bạn. Bởi thế, để chị em yên tâm hơn, bác sĩ khẳng định hút mỡ bụng không đau, không nguy hiểm bởi lý do sau.

Thứ nhất, phẫu thuật hút mỡ bụng tại Bệnh viện Thanh Vân được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành cùng máy móc thiết bị tiên tiến nhất. Khác với trước đây, việc sử dụng ống hút mỡ lớn vừa gây nhiều sang chấn lại khiến da bụng không được bằng phẳng. Nay tại đơn vị, chúng tôi sử dụng ống hút nhỏ chỉ độ 1 cm phía dưới rốn và hai bên bụng nên gần như không để lại sẹo. Hơn nữa, trước khi thực hiện, bệnh nhân sẽ được gây mê với liều lượng chuẩn nên nếu sợ đau thì hãy yên tâm nhé!

Hút mỡ bụng là phương pháp làm đẹp nhanh, an toàn mà hiệu quả lâu dài

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành kiểm tra thể trạng và xét nghiệm chắc chắn bạn không mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp,…. Bởi lẽ, nếu thể trạng yếu hoặc mắc các bệnh lý trên thì nguy cơ tai biến sẽ rất cao, bệnh viện sẽ từ chối phẫu thuật. Đồng thời để ngăn chặn rủi ro, lượng mỡ bụng thừa hút ra cũng phụ thuộc vào kết quả thăm khám sức khỏe ở trên của bạn. Do đó, vấn đề hút mỡ bụng có nguy hiểm không và biến chứng sau phẫu thuật bạn không cần phải bận tâm nhiều nữa nhé!

Sau khi mỡ thừa đã được loại bỏ, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vì bạn Anh Sa mới sinh xong, da thừa, da chùng nhão nhiều, đơn vị sẽ có phương án giúp bạn xử lý ổn thỏa. Để đạt kết quả và sự an toàn cao nhất, khuyên bạn nên tuyệt đối nghe lời bác sĩ tư vấn trước, trong và sau khi phẫu thuật xong. 

Như vậy, lo lắng hút mỡ bụng có nguy hiểm không của bạn chúng tôi đã giải đáp xong. Với thủ thuật này, đơn vị cam kết giúp bạn loại bỏ mỡ thừa an toàn cả trong cơ thể và đường máu, hạn chế các bệnh do mỡ gây ra. Chúc bạn có vòng eo như ý và sức khỏe toàn diện!

 

Thực hiện hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ