Thực hiện căng da mặt nội soi có được vĩnh viễn hay không?

Xin chào bác sĩ, tôi tên là Thanh Nga, năm nay 55 tuổi, gần đây da mặt tôi bắt đầu xuất hiện nhiều vết nhăn nheo, và xuất hiện dấu hiệu lão hóa. Vì vậy, mà tôi muốn phẫu thuật căng da mặt nội soi để làn da được mịn màng, căng bóng và trẻ đẹp hơn. Tôi đang phân vân liệu phương pháp căng da mặt nội soi có được vĩnh viễn hay không? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

(Thanh Nga, Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Chào chị Thanh Nga, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi rất hay và cũng là câu hỏi đang được các chị em phụ nữ độ tuổi trung niên như chị đang thắc mắc, và băn khoăn, quan tâm.

Phương pháp căng da mặt nội soi

Sau đây, tôi xin giải đáp thắc mắc của chị một cách cụ thể như sau:

Phương pháp căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ không cắt da, không cắt mô, và các tổ chức dưới da vùng mặt. Để thực hiện kỹ thuật nội soi. Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng như thiết bị nội soi để thực hiện kéo căng lớp đệm mỡ dưới da nhằm loại bỏ phần da dư thừa giúp làm căng da, giảm nếp nhăn mà không gây tổn hại đến các dây thần kinh hay gây ra các biến chứng cho da.

Đặc điểm của phẫu thuật căng da mặt nội soi

Ưu điểm của phương pháp nội soi này là không xâm lấn, không gây đau đớn, và không mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi. Chính vì vậy mà sẽ không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như sức khỏe của chị.

Da mặt theo thời gian sẽ bị lão hóa, những vùng da chảy xệ mới sẽ xuất hiện. Vì vậy mà phương pháp căng da mặt nội soi hay những phương pháp căng da mặt khác sẽ không giúp cho da mặt bạn được căng mịn, tươi trẻ vĩnh viễn. 

Các phương pháp làm căng da mặt chỉ có thể kéo dài thanh xuân của bạn từ 5-10 năm, hoặc có thể lâu hơn nếu bạn kết hợp chế độ chăm sóc da, bổ sung các chất dinh dưỡng từ thực phẩm hợp lý.

Thêm vào đó, việc bạn chọn đúng địa chỉ uy tín để làm căng da mặt cũng sẽ góp phần kéo dài được thời gian căng mịn của da. Vì khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật nghiêm ngặt, các tiêu chuẩn bảo đảm an toàn, cũng như kết quả của kỹ thuật.

Hy vọng qua những thông tin trên, đã giúp chị Thanh Nga hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện căng da mặt nội soi có được vĩnh viễn không? Thân ái!

 

Thực hiện căng da mặt nội soi có được vĩnh viễn hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ