Thu nhỏ âm đạo có cần gây mê không?

Những người phụ nữ sau đẻ thường thì âm đạo sẽ bị giãn rộng hơn điều này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chị em nhưng sẽ khiến cho các chị em mất đi cảm xúc trong đời sống vợ chồng. Có rất nhiều chị em đã sử dụng biện pháp thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật. Vậy câu hỏi đặt ra là thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp này có cần gây mê không? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời.

Thu nhỏ tầng sinh môn là một phương pháp được nhiều chị em lựa chọn ở thẩm mỹ âm đạo tại Hải Phòng

Thu nhỏ âm đạo có cần gây mê không?

Để thu nhỏ khu vực âm đạo thì có rất nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng xông hơi, tiểu phẫu, bôi kem hay tập các bài tập Kegel. Đối với trường hợp tiểu phẫu thì sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng ngay lập tức. Đây là một phẫu thuật khá là phức tạp nên đòi hỏi phải có những bác sĩ tay nghề chuyên môn cao mới đem lại được kết quả tốt nhất. 

Về việc thu nhỏ tầng sinh môn có gây mê không thì câu trả lời là không mà chỉ là gây tê tại chỗ phẫu thuật. Trước khi tiến hành tiểu phẫu các bác sĩ sẽ gây tê tầng sinh môn vì vậy nên khi phẫu thuật bạn chỉ cảm thấy hơi đau một chút như kiến đốt. Thời gian thực hiện thu nhỏ cô bé sẽ phụ thuộc vào độ rộng của âm đạo, nhưng thông thường chỉ khoảng 30 đến 45 phút. Sau khi tiểu phẫu xong bạn nằm nghỉ ngơi khoảng 20 phút và sau đó có thể đi lại, sinh hoạt bình thường.

Thu nhỏ âm đạo có cần gây mê không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ