Thời gian thực hiện một ca phẫu thuật hút mỡ bụng có lâu không?

Xin chào bác sĩ Thanh Vân. Tôi tên là Phương hoa 30 tuổi hiện nay đang là nhân viên ngân hàng tại Hà Nội. Hôm nay, tôi có câu hỏi này muốn bác sĩ giải đáp cho tôi như sau: Tôi năm nay đã 30 tuổi và đã trải qua hai lần sinh nở. Chính vì vậy, vùng bụng của tôi có rất nhiều mỡ bụng. Điều này khiến tôi trở nên tự ti mỗi khi diện những bộ váy áo. Tôi muốn thực hiện một ca phẫu thuật hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân của mình. Tôi có câu hỏi cho bác sĩ rằng: thời gian thực hiện một ca phẫu thuật hút mỡ bụng có lâu không

Xin chào Phương Hoa! Bác sĩ Thanh Vân rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Hút mỡ bụng được xem là một trong những giải pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để loại bỏ đi lượng mỡ thừa ở vùng hai của mình. Thay vì chị em phải mất rất nhiều thời gian để luyện tập thể dục, ăn kiêng thì chỉ cần qua một lần phẫu thuật hút mỡ bụng chị em đã có một vòng hai như ý. 

Chính vì vậy, phương pháp hút mỡ bụng là phương pháp được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiện nay có hai biện pháp hút mỡ bụng đó là phương pháp hút mỡ bụng tạo hình thành bụng bằng phẫu thuật và phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật.

Những phương pháp này đều sử dụng công nghệ hiện đại sóng Laser hoặc những thiết bị chuyên dụng để đánh tan mỡ. Những ca phẫu thuật hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân luôn được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Thời gian thực hiện hút mỡ bụng thường kéo dài từ 2 đến 3 giờ đồng hồ

Về thời gian thực hiện một ca hút mỡ bụng khá nhanh, thường kéo dài từ 2 đến 3 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, quá trình này còn phụ thuộc vào cơ địa và lượng mỡ bụng ở vòng hai của bạn. Đó là tất cả những chia sẻ của bác sĩ Thanh Vân về câu hỏi của bạn Phương Hoa.

Rất cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho bác sĩ Thanh Vân. Bác sĩ hy vọng rằng sẽ được gặp bạn Phương Hoa trong thời gian gần nhất để được tư vấn và tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng cho bạn. 

 

Thời gian thực hiện một ca phẫu thuật hút mỡ bụng có lâu không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ