Thời gian thực hiện một ca nhấn mí mắt có lâu không?

Chào bác sĩ Thanh Vân, em năm nay mới lên đại học và vô cùng tự ti về đôi mắt của mình. Mắt của em một mí và rất nhỏ. Em thường xuyên bị các bạn trêu là “ti hí mắt lươn” nên rất buồn. Sau khi tìm hiểu nhiều phương pháp để giúp cải thiện thẩm mỹ cho đôi mắt em quyết định chọn nhấn mí. Tuy nhiên băn khoăn lớn nhất bây giờ là thời gian thực hiện một ca nhấn mí mắt có lâu không? Rất mong bác sĩ trả lời, em xin chân thành cảm ơn!

(Lệnh Thùy Linh, Hà Giang)

 

Chào Thùy Linh, 

Nhấn mí là một trong số những tiểu phẫu được tin tưởng và chọn lựa trong nhiều năm gần đây. Đây là phương pháp giúp mí to, tròn mà không can thiệp phẫu thuật, vô cùng nhanh chóng. Kỹ thuật nhấn mí được thực hiện rất đơn giản: Sau khi định hình bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ thẩm mỹ luồn qua da mí mắt rồi đính kết chắc chắn vào cơ nâng mi, tạo một đường viền trên mắt giúp định hình khiến mắt to và tự nhiên hơn. 

Ảnh minh họa đường chỉ khi nhấn mí. 

Bên cạnh những câu hỏi về chi phí, chế độ kiêng khem… thì thời gian thực hiện nhấn mí mắt có lâu không là điều các khách hàng thường xuyên hỏi. Như trên chị đã nói, nhấn mí chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản và nhanh chóng. Theo đó thời gian để hoàn thành 1 ca nhấn mí là từ 15-20 phút, cá biệt một vài trường hợp lâu nhất là 40 phút. 

Thời gian để hoàn thành một ca nhấn mí thường từ 15 – 20 phút 

Quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng và hầu như không gây cảm giác đau nhức. Tuy nhiên, để có được một cửa sổ tâm hồn như ý muốn em nên lưu ý trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng việc gặp được địa chỉ uy tín, hiện đại và bác sĩ tận tâm, giỏi tay nghề là một trong những điều kiện tiên quyết giúp em có đôi mắt đẹp. 

Em có thể tham khảo dịch vụ tại thẩm mỹ viện Thanh Vân – một trong số những cơ sở hàng đầu tiên phong về dịch vụ thẩm mỹ mắt như cắt mí, nhấn mí, lấy mỡ mí mắt trên, tạo hình cân đối giúp chị em lấy lại dáng vẻ xinh đẹp vốn có. Trên đây là câu trả lời của chị về thời gian thực hiện một ca nhấn mí mắt, các bạn quan tâm đến những dịch vụ khác có thể trực tiếp gọi qua hotline hoặc để lại tin nhắn trên website Thanh Vân luôn sẵn sàng giải đáp. 

Thời gian thực hiện một ca nhấn mí mắt có lâu không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ