Thời gian thực hiện một ca nâng ngực có lâu không?

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi là Phương Thảo, đến từ Hải Phòng. Thưa bác sĩ, sau khi sinh con xong tôi thấy ngực mình bị chảy và không còn săn chắc, tôi muốn thực hiện một ca nâng ngực vào tháng sau. Vì tính chất công việc nên tôi chỉ sắp xếp được một tháng để có thể chuẩn bị cho ca nâng ngực, xin hỏi bác sĩ thời gian thực hiện một ca nâng ngực có lâu không?  và thời gian để ngực ổn định mềm lại là bao lâu? Rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

                                                                                    Phương Thảo (Hải Phòng)

Xin chào bạn Thảo! 

Với câu hỏi mà bạn đã nêu ra, tôi xin trả lời bạn như sau:

Nâng ngực là kỹ thuật mà các bác sĩ tiến hành bóc tách khoang ngực, đặt túi ngực vào nhằm mục đích tạo khuôn ngực đẹp, quyến rũ và tự nhiên. Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật nên thời gian thực hiện một ca nâng ngực được thực hiện rất nhanh, nên bạn không cần lo lắng về vấn đề thời gian.

Thông thường, một ca phẫu thuật nâng ngực mất khoảng 60 đến 90 phút là bạn sẽ có được kết quả như ý. Hơn nữa, sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường, không ảnh hưởng gì đến công việc hàng ngày.

Thời gian của ca phẫu thuật ngực cũng phụ thuộc vào bệnh viện thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, ngoài cơ sở vật chất hiện đại, trình độ chuyên môn của các bác sĩ cũng rất quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như được đào tạo bài bản ở nước ngoài, đội ngũ bác sĩ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Thanh Vân đảm bảo đem đến dịch vụ nâng ngực tốt nhất đến với tay khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân

Thời gian đầu sau khi nâng ngực, bạn sẽ cảm thấy ngực hơi cứng nhưng sau một thời gian massage, xoa bóp thường xuyên thì ngực sẽ mềm mại, tự nhiên như thật.

Tùy vào cơ địa mỗi người và cách chăm sóc sau phẫu thuật, chế độ ăn uống , tránh vận động mạnh, va chạm vùng ngực thì khoảng 1 tháng là bạn có thể sinh hoạt bình thường. 

Sau khi phẫu thuật nên kiêng ăn những loại thực phẩm gây sưng và gây sẹo như thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống.

Hy vọng câu trả lời của tôi đã giải đáp được những thắc mắc của bạn. Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân rất vinh hạnh khi có thể đem những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

 

Thời gian thực hiện một ca nâng ngực có lâu không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ