Thái Lan: Chi 1,3 tỷ, “lột xác” xinh ngây ngất thành thiếu nữ

Trong cuộc sống ai mà chẳng mong muốn mình có nét xinh đẹp trẻ trung, thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu ngoại hình như ý. Cô gái Thái Lan này chắc hẳn cũng không nằm trong trường hợp may mắn ấy.

 

Không chỉ Hàn Quốc, Thái Lan cũng được xem là một quốc gia ưa chuộng phương pháp làm đẹp nhờ « dao kéo » để có được ngoại hình hoàn hảo hơn.

Sau khi xôn xao vì câu chuyện của chàng trai hơn 10 lần « đập mặt đi làm lại » để biến thành soái ca, các mạng xã hội của Thái Lan lại được dịp rộn ràng về những hình ảnh của một cô gái đã thực sự trở nên trẻ trung xinh đẹp hơn chỉ sau một tháng nhờ đến sự giúp đỡ « thần thánh » của phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 

Cô gái này có tên là Bombay Riyaporn Poon, 29 tuổi. Để cải thiện nhan sắc không mấy nổi bật của mình cô không ngần ngại chi một số tiền hơn 2 triệu baht (tương đương 1,3 tỉ đồng).

 

Hoàn toàn hài lòng khi nhận được kết quả mỹ mãn và trở nên xinh đẹp như thiếu nữ đôi mươi, Bombay đã chia sẻ về ca phẫu thuật thẩm mĩ kéo dài 1 tháng tại Hàn Quốc: “Bản thân tôi luôn cảm thấy tự ti về vẻ bề ngoài của mình, đó là động lực lớn nhất để tôi quyết tâm thay đổi diện mạo. Khuôn mặt của tôi lúc nào cũng trông như già trước tuổi vậy. Vì thế, tôi đã lên mạng tìm kiếm thông tin về việc thẩm mĩ và khi tìm thấy một trung tâm thẩm mĩ đáng tin cậy ở Hàn Quốc, tôi đã không ngần ngại mà muốn thử một lần trong đời và tôi đã đến Hàn Quốc để tiến hành ca phẫu thuật này.

Lúc đầu tôi chỉ muốn phẫu thuật 2 nơi trên mặt, nhưng sau khi nghe lời khuyên của bác sĩ thẩm mĩ, tôi đã quyết định “làm một phát” luôn 7 nơi với chi phí là 1,6 triệu baht (hơn 1 tỉ đồng). Trong suốt quá trình phẫu thuật tôi cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ấm áp vì luôn có sự động viên và cổ vũ của ông xã.”

 

Bombay đã quyết định phẫu thuật 7 nơi này và vài nơi khác trên gương mặt hơi thô kệch của mình.

Sau hơn 1 tháng, mọi kiên trì và nỗ lực của cô đã được đền đáp, Bombay đã trở nên xinh đẹp, trẻ trung hơn; đồng thời, cô cũng tự tin hơn rất nhiều với ngoại hình hiện nay của mình.

Cùng xem thêm 1 số bức ảnh khác về Bombay để xem cô gái này đã “lột xác” thành công để trở về tuổi thanh xuân như thế nào:

Sau 2 tuần, tổng thể các đường nét trên khuôn mặt của cô đã bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt.
Và 1 tháng trôi qua, Bombay đã bất ngờ xinh đẹp và trẻ trung như “em chưa 18”.
Nhờ một phép màu mang tên “phẫu thuật thẩm mỹ” , chắc chắn chẳng ai ngờ hai cô gái khác nhau hoàn toàn này lại là một người..
Toàn bộ quá trình “hồi xuân” đầy ấn tượng của cô gái 29 tuổi sau 1 tháng sang Hàn Quốc để “đập mặt đi xây lại”.
… khiến cư dân mạng xuýt xoa không thôi.
Và cô ấy chỉ có thể tự tin tươi cươi rạng rỡ như này khi đã xinh, đã trẻ, đã đẹp.
Thái Lan: Chi 1,3 tỷ, “lột xác” xinh ngây ngất thành thiếu nữ
5 (100%) 2 votes
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ