Thiên Nga khiến người hâm mộ hoảng hốt với gương mặt khá dị sau thông tin dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ

Một thông tin mới khiến giới người mẫu Việt cũng như những người quan tâm đến showbiz ngạc nhiên trong khoảng thời gian gần đây là việc Thiên Nga – Team Minh Tú đã ghi danh trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017. So với những tên tuổi lớn trong làng người mẫu Việt như Hoàng Thùy, Mâu Thủy thì Thiên Nga quả thật là chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như độ chín để có thể đối đầu với những đối thủ kỳ cựu này. Điều gì đã khiến cô tự tin như thế? Thiên Nga – thành viên team Minh Tú đối đầu với Hoàng Thùy – một trong 3 huấn luyện viên quyền lực.

Thông tin trên đã khiến nhiều người trông chờ sự xuất hiện của Thiên Nga nhiều hơn.

Tuy nhiên, hình ảnh mới của cô đã khiến nhiều người hâm mộ giật mình sửng sốt. Gương mặt của Thiên Nga trên bức hình thực sự đã quá khác so với hình ảnh của cô khi xuất hiện ở The Face.

Điều đáng chú ý là những thay đổi trên gương mặt khiến cô trong cứng đờ và dữ dằn hơn. Đôi mắt có phần rộng và biến dạng, đôi môi của cô thì rộng và sưng phù. Một điểm khiến Thiên Nga trở nên kém sắc nhất là phần cằm nhọn quá mức khiên toàn bộ gương mặt của cô trong khác lại hơn rất nhiều. Nhiều khán giả còn cho rằng nhìn cô giống như người mới đi chuyển giới về.

Với hình ảnh trên, nhiều người nghi ngờ rằng cô vừa trải qua một cuộc sửa sang nhan sắc “khác” để có thể tự tin hơn trong cuộc thi lớn sắp tới. Nhưng có vẻ cuộc sửa sang nhan sắc này đã khiến cô trong lỗi hơn.

Thiên Nga khiến người hâm mộ hoảng hốt với gương mặt khá dị sau thông tin dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ