Thẩm mỹ nâng mông chảy xệ phổ biến nhất hiện nay

Tình trạng vòng 3 chảy xệ là khuyết điểm không ai mong muốn. Bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn nguyên nhân và các biện pháp thẩm mỹ nâng mông chảy xệ để nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn, săn chắc và đẹp tự nhiên. 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mông chảy xệ

Lý do đầu tiên là do chế độ ăn uống không khoa học và mất cân đối. Trong khẩu phần ăn hàng ngày cung cấp không thể chất dinh dưỡng, hoặc không hài hòa giữa các chất dễ khiến cho vòng 3 chảy xệ.

Thứ hai là do thói quen sinh hoạt và làm việc. Nhiều người do tính chất công việc, thường xuyên phải ngồi một chỗ liên tục trong thời gian dài. Tuy nhiên, họ lại ít vận động, do đó ảnh hưởng đến kích thước vòng 3.

Một số người sau khi sinh con thường gặp tình trạng này. Do lượng mỡ và vùng xương chậu không còn độ đàn hồi như thời còn trẻ, dẫn đến tình trạng vòng 3 bị xệ. Hoặc kích thước của vòng mông cũng chịu tác động từ việc rối loạn Hormone cơ thể.

Trên thực tế cũng có nhiều trường hợp phải đối mặt với tình trạng vòng 3 nhăn nheo, xấu do yếu tố di truyền bẩm sinh.

Phương pháp nâng mông chảy xệ hiện nay

Hiện nay, nhờ sự phát triển của các công nghệ làm đẹp đã có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ khắc phục trình trạng này cho vòng 3. Tuy nhiên giải pháp nâng mông chảy xệ không phẫu thuật phổ biến hơn cả.

Bác sĩ sau khi thăm khám sẽ đo vẽ kích thước vòng 3 cần điều chỉnh và lựa chọn túi độn mông thích hợp. Sau đó, áp dụng phương pháp nội soi, đặt túi mông vào trong sao cho thật tự nhiên và cân đối.

Với công nghệ nội soi hiện đại nên rất an toàn, không bị chảy máu, ít đau đớn và không để lại sẹo. Đặc biệt là không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới hoạt động của vòng 3.

Ngoài ra túi độn mông được sử dụng rất an toàn, được nhập khẩu hàng chất lượng từ nước ngoài và có bảo hành trọn đời.

Chúc các bạn sẽ có lựa chọn hợp lý để thẩm mỹ nâng mông chảy xệ đạt hiệu quả cao nhất.

Thẩm mỹ nâng mông chảy xệ phổ biến nhất hiện nay
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ