Thẩm mỹ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo an toàn tại Bệnh viện Thanh Vân

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm béo nhanh nhất được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, một nỗi băn khoăn lớn của rất nhiều chị em đó là tìm được địa chỉ thẩm mỹ không phẫu thuật an toàn, để sở hữu một vòng bụng săn chắc, gọn gàng.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật tại bệnh viện Thanh Vân

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân áp dụng công nghệ Laser Lipo, thực hiện việc hút mỡ bụng không cần phẫu thuật. Đây là công nghệ chuẩn Hàn, được thực tiến hành dựa trên trang thiết bị, kỹ thuật tiên tiến nhất.

Phái đẹp có thể yên tâm đến bệnh viện Thanh Vân xóa tan nỗi lo béo bụng bằng biện pháp thẩm mỹ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo với quy trình chuẩn chi tiết như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xem xét các vùng eo và lượng mỡ thừa ở bụng. Sau đó, tính toán số lượng mỡ sẽ lấy ra khỏi cơ thể. Tư vấn cho khách hàng rõ ràng các bước hút mỡ bụng sắp diễn ra.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát của khách hàng trước khi thực hiện việc hút mỡ.

Bước 3: Thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo. Sử dụng thiết bị chuyên dụng gồm máy Laser Lipo với hệ thống sóng siêu âm RF đánh tan những khối mỡ và đưa mỡ ra ngoài. 

Bước 4: Thực hiện các chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng sau khi hút mỡ bụng theo chỉ định của bác sĩ. Nên nhớ lịch tái khám đúng quy định.

Ưu điểm khi hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại bệnh viện Thanh Vân

– Trước hết, thẩm mỹ hút mỡ bụng Laser Lipo không phẫu thuật, không dùng dao kéo, nên đặc biệt an toàn cho cơ thể.

– Hơn nữa, biện pháp này sử dụng công nghệ tân tiến nên không gây đau nhiều, không để lại sẹo.

– Thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ với 1 lần duy nhất có thể hút được đến 98% lượng mỡ thừa tại vùng bụng và đạt hiệu quả lâu dài. 

, chảy xệ sau phẫu thuật, cho bạn một làn da mịn màng.

+ Giảm mỡ bụng tối đa một lần duy nhất, thiết bị nội soi Laser Lipo có thể điều trị.

+ So với phương pháp cũ thì giảm khả năng tái tạo mỡ tốt hơn, làm cho vùng da bụng luôn săn chắc, mịn màng. 

Nếu bạn đang có ý định hút mỡ bụng bằng Laser Lipo thì hãy đến thẩm mỹ Thanh Vân ngay nhé. Chắc chắn mong ước về một vòng eo đẹp gọn gàng của ban sẽ trở thành hiện thực.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo an toàn tại Bệnh viện Thanh Vân
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ