Thẩm mỹ căng da thái dương xóa tan nỗi lo lão hóa

Lão hóa là quá trình tự nhiên, xảy đến với bất kỳ ai. Đặc biệt dưới tác động của các yếu tố như tuổi tác, môi trường… làm cho da xuất hiện nhiều nếp nhăn nheo, chảy xệ đặc biệt là vùng da quanh thái dương, có thể nhận thấy rõ nhất. Để khắc phục tình trạng này thì thẩm mỹ căng da thái dương là biện pháp an toàn và hiệu quả nhanh chóng.

Phẫu thuật căng da thái dương là gì? 

Phẫu thuật căng da thái dương là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay ở các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ. Đây là giải pháp hữu hiệu xóa tan nếp nhăn, làm căng da được thực hiện ở nửa trên của khuôn mặt, được tính từ đuôi mắt đến chân tóc trên trán, giúp trẻ hóa khuôn mặt.

Đây thực chất là một tiểu phẫu được các bác sĩ có chuyên môn cao tiến hành. Ở phía sau chân tóc sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ và khéo léo tách bóc kéo căng bề mặt da, làm căng chắc vùng da thái dương và vùng trán.

Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ tiến hành khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo an toàn và không để lại bất kỳ vết sẹo nào. Ưu điểm của phương pháp này là không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác và sự vận động của khuôn mặt.

Phẫu thuật căng da thái dương dành cho đối tượng nào?

Phương pháp thẩm mỹ này áp dụng cho cả nam giới và nữ có những dấu hiệu lão hóa như da bị chùng, nhăn nheo, chảy xệ hoặc xuất hiện nếp chân chim, nếp nhăn ở vùng thái dương.

Cần lưu ý những người có tiền sử các bệnh về tim mạch, huyết áp hay các bệnh về máu… thì không thể áp dụng biện pháp phẫu thuật này được.

Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật căng da thái dương. Chúc các bạn sớm có giải pháp để trẻ hóa làn da và ngăn ngừa lão hóa sớm.

Thẩm mỹ căng da thái dương xóa tan nỗi lo lão hóa
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ