Thẩm mỹ bằng phương pháp tiêm Filler có an toàn và hiệu quả không?

Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy Filler để làm đẹp cho con người. Tiêm Filler được coi là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Nhưng một câu hỏi đặt ra là liệu biện pháp có an toàn và mang lại hiệu quả không? Các bạn hãy cùng bài viết tìm hiểu rõ hơn nhé. 

Chất làm đầy Filler

Tiêm chất làm đầy Filler là phương pháp thẩm mỹ phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ. Hiện nay, tiêm Filler cũng được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam trong công nghệ làm đẹp.

Thực chất, Filler có cấu tạo từ Axit Hyaluronic. Vì giống chất tự nhiên trong cơ thể nên khi được tiêm vào da, có độ tương thích cao. Chất này có tác dụng xóa hết nếp nhăn, tạo thành mô dày, mang lại một làn da mịn màng, căng bóng và trẻ đẹp. 

Filler được ứng dụng trong nhiều kỹ thuật thẩm mỹ như: làm đầy các nếp nhăn ở các bộ phận trên khuôn mặt, độn cằm, giúp căng mọng môi, nâng cao sống mũi, làm đầy hốc mắt, nâng chân mày và xương gò má…

Tiêm Filler để làm đẹp có an toàn và hiệu quả?

Filler đã được áp dụng thành công cho rất nhiều trường hợp làm đẹp và hiệu quả thẩm mỹ được đánh giá rất cao. Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật nên tuyệt đối không để lại sẹo và rất an toàn. 

Tuy nhiên, thực tế đã có một số ít trường hợp gặp biến chứng không may sau khi tiêm Filler. Sau khi xác minh thì nguyên nhân hầu hết là do các cơ sở thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy không có nguồn gốc xuất xứ và không được kiểm chứng. Đồng thời bác sĩ thực hiện không có chuyên môn và kinh nghiệm, định hình độ sâu và vị trí tiêm chưa chính xác.

Do vậy, nếu bạn đang có ý định thực hiện thẩm mỹ bằng tiêm Filler thì nên lựa chọn những bệnh viện uy tín và nổi tiếng. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tối ưu, không làm bạn thất vọng.

Thẩm mỹ bằng phương pháp tiêm Filler có an toàn và hiệu quả không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ