“Tạm biệt” mắt một mí với công nghệ Hàn Quốc

Mọi người tư vấn em với ạ.
Em đang muốn bấm mí với công nghệ Hàn Quốc nhưng tìm hiểu rất ít thông tin được chị em chia sẻ. Em định bấm mí để tạo điểm nhấn, chứ mắt một mí nhìn không được đẹp lắm. Mọi người tư vấn cho em nhé!
Hoàng Phương – quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Đôi mắt từ lâu được ví là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi truyền tải và phản ánh cảm xúc, tâm hồn của mỗi người. Một đôi mắt hai mí long lanh, to tròn vốn được xem là biểu tượng nhan sắc chuẩn mực cho vẻ đẹp Á Đông. Ngược lại, đôi mắt một mí dễ khiến ánh nhìn của bạn thiếu thiện cảm, kém thanh thoát, rạng rỡ. Bấm mí Hàn Quốc đang là xu hướng thẩm mỹ “dậy sóng” tại xứ xở Kim Chi khi được nhiều ngôi sao và giới trẻ yêu thích.

Bấm mí Hàn Quốc đang là trào lưu mới hiện nay

Có rất nhiều cách để giúp các cô nàng kém may mắn sở hữu đôi mắt một mí có được đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn. Chỉ cần một miếng dán kích mí hay một lọ keo nhấn mí mắt bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp như mong ước.

Nhưng chỉ là việc “ngụy trang” cho đôi mắt mà thôi, chứ không thực sự đem lại cho bạn hiệu quả lâu dài. Giải pháp nhờ cậy make up với hàng loạt các phụ kiện sẽ “ngốn” của bạn đến hàng giờ đồng hồ để có được đôi mắt đẹp như ý mà hiệu quả lại chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn.

Bấm mí sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho đôi mắt

Bên cạnh đó việc sử dụng miếng kích mí quá thường xuyên sẽ khiến vùng da mắt bị lão hóa nhanh, kém đàn hồi. Mí mắt dễ bị nhăn, nhiều đường lộn xộn do kích mí quá thường xuyên. Nếu tình trạng này kéo dài dễ ảnh hưởng đến thị lực, mắt sẽ bị yếu hơn do mí mắt sụp xuống quá nhiều, ảnh hưởng đến thị lực.

Để khắc phục những khuyết điểm này, một phương pháp có thể mang lại cho các bạn nữ đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo, hiệu quả dài lâu và an toàn tuyệt đối. Đó chính là Bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tạo mắt hai mí tiên tiến, hiện đại, hiệu quả, có khả năng khắc phục khuyết điểm của những đôi mắt một mí, không rõ mí hay mí mắt lót. Đây đang là xu hướng thẩm mỹ đang “dậy sóng” tại xứ xở Kim Chi khi được nhiều ngôi sao và giới trẻ yêu thích.

Là công nghệ tạo hình cho mắt tiên tiến nhất hiện nay, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt đơn giản, tiểu phẫu nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp tạo hình mắt hai mí thông thường. Phương pháp này cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến võng mạc hay thị lực của khách hàng.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích cấu trúc, hình dáng mắt của từng khách hàng, nêu ra đặc điểm chưa phù hợp của mắt trên tổng thể gương mặt. Sau đó, sẽ đo vẽ, định hình nếp mí mắt mới. Từ vị trí nếp mí đã được đánh dấu, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ khâu thẩm mỹ để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối, hài hòa. Đây cũng chính là điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc so với các phương pháp cũ.

Đối với phương pháp bấm mí thông thường, chỉ có sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để tạo nếp mí mới. Cơ nâng mi loại cơ không được vững chắc, sau một thời gian, sự hoạt động của mắt sẽ làm dãn cơ, dẫn đến tình trạng nếp mí sẽ bong ra. Hy vọng những chia sẻ kinh nghiệm trên đây đã giúp Hoàng Phương tìm cho mình phương pháp bấm mí phù hợp.

“Tạm biệt” mắt một mí với công nghệ Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ