Tại sao phụ nữ lại muốn làm đẹp?

Tại sao phụ nữ lại muốn làm đẹp, chẳng phải vì họ muốn đẹp hơn trong mắt người đối diện đâu. Bạn đừng có vội phủ nhận, bởi ngoài đẹp hơn có rất nhiều nguyên nhân khiến cho phụ nữ có không ít cả trăm lần muốn bản thân đẹp hơn đấy!
Tại sao phụ nữ lại muốn làm đẹp?

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu.

Thay vì kể những câu chuyện của những cô gái khác, tôi muốn kể câu chuyện của chính mình. Việc đầu tiên khi tôi có đủ điều kiện để phẫu thuật làm đẹp đó chính là thay đổi những khuyết điểm trên chính khuôn mặt của mình. Một cô gái lúc đó có 25 tuổi, cao chỉ có m52 thì bạn biết đấy, tôi đã luôn phải nói với mình rằng, dáng vóc không ưu ái cho mình thì nhất định phải đẹp. Mũi tẹt, phấn kẻ tạo khuôn chỉ tạo cảm giác sống mũi cao hơn, mí không đều dùng miếng kích mí thường xuyên có tốt? Tôi muốn mình đẹp hơn, không phải chỉ nhờ một đống mĩ phẩm, tẩy trang mỗi ngày.
Tôi có một khoảng thời gian khá dài cho việc lên kế hoạch thẩm mỹ của mình. Nhưng có lẽ tìm hiểu địa chỉ phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật có trách nhiệm và uy tín là khó nhất với tôi. Mất cả tháng trời dạo các trang page, diễn đàn thẩm mỹ nghe các chị em tâm sự về quá trình trùng tu,tôi cũng rút cho mình kinh nghiệm khi phẫu thuật, phải xác định là không bao giờ đẹp bền vững được, cũng không được làm trái lời dặn của bác sĩ phẫu thuật cho mình. Không biết các bạn thực hiện phẫu thuật như thế nào, nhưng tôi xác định sửa mũi và cắt mí tại chung một địa điểm, bởi khi có thăm khám, điều trị sau phẫu thuật cũng dễ dàng cho mình hơn.Bạn thấy đấy, không phải có tiền là có tất cả, có những ca phẫu thuật combo cát mí, sữa mũi lên tới cả 70, 80 triệu mà vẫn mí vẫn không đều, mũi vẫn không được chuẩn.Làm phẫu thuật tay nghề bác sĩ, kinh nghiệm của ekip hỗ trợ và sự chuyên nghiệp của bệnh viện mới là những yếu tố quan trọng để bạn đặt niềm tin vào ca phẫu thuật.
Mấy ngày nay, chắc hẳn bạn có nghe đến thông tin hoa hậu Kỳ Duyên tung bộ ảnh mới với “bộ ngực” nóng bỏng hơn trước rồi chứ. Và cô gái này cũng là người đầu tiên lên tiếng phẫu thuật nâng cấp vòng một. Lúc đầu, khi nghe thông tin này, tôi nghĩ Kỳ Duyên đã đẹp rồi, sao cần phải thẩm mỹ nữa. Nhưng không, bạn nhìn vào những khung ảnh mới nhất của Duyên mà coi, nhìn có sự trưởng thành và quyến rũ hơn rất nhiều. Phụ nữ mà, ai mà chẳng có khuyết điểm, dù có là hoa hậu, người nổi tiếng, việc làm đẹp cho mình ai cũng ưu tiên hàng đầu.
Những bộ phận mà phụ nữ nào cũng muốn thay đổi?
Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng đẹp hơn.

Bạn có biết đó là những bộ phận nà không? Hiện nay, chỗ nào xấu cũng có thể hóa đẹp với hàng ngàn dịch vụ phẫu thuật đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Nhưng, đa phần những bộ phận dưới đây chiếm tỉ lệ nhiều nhất khi chị em phụ nữ tìm đến dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp.
– Mũi: Sửa mũi ở Việt Nam khá phát triển, bởi dáng mũi tẹt sống mũi không được cao khiến chị em nào cũng muốn được nâng cao.
– Cằm: Chắc hẳn là ai cũng đều muốn thay thế cằm o line của mình rồi, dáng cằm đẹp chính là cách giúp cho khuôn mặt của bạn trông cân đối hơn nhiều đấy.
– Ngực: Rất nhiều người cảm thấy mất tự tin với bộ ngực lẹp xép của mình. Hiện nay, thẩm mỹ nâng ngực được rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ đầu tư với các phương páp thẩm mỹ tốt nhất đến với khách hàng.
– Hút mỡ: Rất nhiều phụ nữ sau khi sinh con đã tìm đến hút mỡ để dọn sạch người bạn lâu năm này. Ngoài hút mỡ bụng, hút mỡ nọng cằm, hút mỡ bắ tay cũng được nhiều phái đẹp ưa chuộng đấy.
Còn có rất nhiều bộ phận khác trên cơ thể phụ nữ mà ai cũng muốn được một lần thay đổi. Vẫn biết rằng, tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ không phải là cách giúp bạn trở nên đẹp hơn, nhưng đây là cách nhanh nhất giúp bạn đẹp hơn đấy.

Tại sao phụ nữ lại muốn làm đẹp?
5 (100%) 2 votes
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ