Tại sao phụ nữ lại ham đi phẫu thuật nâng ngực?

10 năm “núi đôi” không xệ

Nghe PV hỏi giá cả và cách thức nâng ngực, nhân viên một thẩm mỹ viện trên địa bàn quận 10, TP.HCM cười tươi rói. “Anh tìm tới đây là đúng địa chỉ rồi đó. Anh biết không, phụ nữ Việt Nam ngực nhỏ so với thế giới nên nâng ngực hiện là xu hướng của nhiều chị em. Tuy nhiên, túi ngực càng lớn thì trọng lượng càng nặng, dễ gây tác dụng phụ. Chỗ em áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ. Đây chính là phương pháp tối ưu, vừa an toàn vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao nhất” – nhân viên này nói.

PV đặt câu hỏi: “Mới đây túi ngực của một ca sĩ bị bể khi đi máy bay. Túi ngực của cơ sở này liệu có bị bể không?”. “Ôi, túi ngực dỏm mới bị bể, chứ túi ngực chỗ em nhập từ Đức nên không bao giờ bể cho dù bị tác động mạnh” – nhân viên này nói thêm.

PV hỏi cách thức đặt túi ngực, nhân viên giải thích: “Bác sĩ (BS) sẽ đo vẽ để xác định kích thước ngực sao cho phù hợp và hài hòa với cơ thể của em gái anh. Sau đó BS thực hiện nâng ngực nội soi bằng hệ thống tiên tiến bậc nhất. Túi ngực sẽ được đặt qua đường nách, đường quầng vú hoặc đường dưới vú tùy sự lựa chọn của cô ấy. BS chỉ rạch vết mổ nhỏ 3-4 cm tại nếp nhăn tự nhiên rồi đưa thiết bị nội soi vào. Phương pháp này giữ nguyên cảm giác cho đầu vú và không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này”.

Giá tiền nâng ngực từ 80 tới 100 triệu đồng tùy vào hình dáng (dạng tròn, dạng giọt nước) và kích thước túi ngực. Đảm bảo túi ngực 10 năm chẳng biến dạng nên “núi đôi” không bị xệ” – nhân viên này quả quyết.

 Nâng ngực bằng công nghệ… 5D

Tại một thẩm mỹ viện trên địa bàn quận 1, TP.HCM, PV được tư vấn phương pháp nâng ngực cho cô em bằng công nghệ 5D.

Nhân viên tại đây giải thích: “Tùy vào tình trạng ngực hiện tại, BS rạch một đường da nhỏ ở nách hoặc quầng vú, chân vú rồi đưa túi ngực vào trong. Thông qua thiết bị camera soi bên trong, BS dễ dàng điều chỉnh bầu ngực sao cho cân đối. Điểm vượt trội của phương pháp này là khách hàng được nhìn thấy hình dáng ngực đa chiều trước và sau khi đặt túi ngực. Thêm một ưu điểm của phương pháp này là hạn chế xâm lấn nên ít sưng, ít đau và ít chảy máu, “đôi gò bồng đảo” lại mềm mại và đẹp tự nhiên”.

Nhân viên này cho biết thêm thời gian thực hiện nâng ngực bằng công nghệ 5D chỉ khoảng một tiếng và giá tiền độ 100 triệu đồng. “Cho dù bóp mạnh hoặc đánh trúng thì túi ngực cũng không bể” – nhân viên này cam đoan.

Đó chỉ là 2 trong 1001 lý do mà chị em phụ nữ lại thi nhau đi thực hiện phẫu thuật nâng ngực mà thôi!

Tại sao phụ nữ lại ham đi phẫu thuật nâng ngực?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ