Tại sao phụ nữ chúng mình, lại cần đẹp và năng động?

Người phụ nữ hiện đại luôn gắn liền với hình ảnh năng động với phong thái tự tin ngút ngàn. Nhưng bạn đã bao giờ suy nghĩ, phụ nữ cũng cần phải đẹp hay không? Rất nhiều nữ minh tinh nổi tiếng, không chỉ tài năng, thần thái mà họ còn có vóc dáng đẹp, làm gương mặt đại diện cho phụ nữ hiện đại ngày nay nữa. Tôi không rõ mọi người có suy nghĩ như thế nào, nhưng với tôi, phụ nữ chúng mình, rất cần đẹp và năng động.

Phụ nữ lúc nào cũng thích mình đẹp, nhưng chưa ai hiểu lí do vì sao mình muốn đẹp, đẹp lên bằng mọi giá. Phụ nữ rất hay sôi sùng sục lên khi thấy trên đuôi mắt mình có thêm một vài nếp nhăn, hay đôi môi, khuôn mặt của mình không được thanh tú, gợi cảm. Có lẽ, trên thế giới này rất ít người hài lòng với vẻ ngoài của chính mình.

Tâm lí phiền muộn, tự ti về thân hình của chính mình dẫn đến chuyện nhiều chị em phụ nữ đến những bệnh viện thẩm mỹ, viện sắc đẹp để nâng cấp bản thân mình. Rất nhiều người đã đi gọt cằm, cắt mí, nâng mũi, hút mỡ để làm đẹp mình hơn. Chẳng có gì là sai cả đúng không, nếu không cho mình một vẻ đẹp tự nhiên thì chúng ta cũng đều có quyền tác động để mình đẹp hơn chứ.

Chúng ta có thể tìm kiếm một vài hình ảnh về người phụ nữ, hiện đại, năng động và họ cũng rất đẹp nữa nhé!

Minh Hằng trông rất tự tin với thân hình tràn đầy năng lượng phải không?
Phụ nữ năng động bao giờ cũng có sức hút riêng.
Đã đẹp lại còn rạng rỡ, ai mà chẳng thích.
Tại sao phụ nữ chúng mình, lại cần đẹp và năng động?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ