Suýt chết trở về vì phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ

Sáng nay, một vụ việc chấn động đã được hàng loạt bạn trẻ chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn facebook. Vậy thực hư vụ ấy là như thế nào mà được nhiều người quan tâm đến thế.

Theo như những thông tin được đề cập đến trong bài viết thì bạn được thẩm mỹ viện (TMV) này mời chào với nội dung “Chị làm cho học viên xem học viên đã bỏ chi phí rồi vậy nên em chỉ cần bỏ tiền sụn thôi” theo quảng cáo là giá sụn 500-1000 triệu đồng nhưng nếu muốn bác sĩ làm thì giá là 5 triệu và làm luôn mũi cấu trúc. Với lời chào quá hấp dẫn như vậy, nên bạn ấy đã chấp nhận làm mũi tại đây.

 

Bạn chia sẻ “Lúc làm mũi không thực hiện thử máu, khi làm thì bảo em máu loãng không cầm được máu?? Trong khi nhà em không có tiền sử bị máu loãng, tay chân của em bị chảy máu máu vẫn đông bình thường. Mũi của em không được xử lí đầu mũi khiến mũi to bè, mũi thì bị lệch,ngày hôm sau em nói muốn đến tháo mũi, thì em có dấu hiệu chóng mặt không biết do mất máu quá nhiều hay do em tụt huyết áp nên em không đến tháo sụn nữa, 3 ngày sau trong mũi xuất hiện 1 cục kéo dài tầm gần 1cm sưng và đau, em rất không hài lòng gọi lại và nói muốn tháo mũi”.

Đúng lịch hẹn, bạn ấy quay lại TMV để tháo mũi nhưng lại nhận được một cái kết bất ngờ. “Em vừa vào đã nhẩy bổ vào chửi em tới tấp bảo nào là đã làm miễn phí, rồi thái độ, nói chuyện thì cứ chỉ tay vào mặt em, chửi em xấu cả người cả tính…”, “Trong khi em không nói câu nào, bà ấy cầm máy quay mũi em và nói mũi em làm FREE, em nói chị ơi em làm mất tiền sao chị lại bảo FREE, bà ấy nhẩy lên đánh em…”

 

“Em lấy máy gọi người đến cứu thì giằng máy, thế là ở đó có 5ng 4 người xông ra đánh em, em em can không xuể, sau đó vẫn gọi điện tìm đầu gấu đến đánh”, “Sau đó có 1 người sợ đánh xảy ra án mạng nên đã mở cửa cho em về bây giờ em bị ong đầu và vẹo cổ”

Bạn bức xúc chia sẻ: “Em về đến nhà thì đăng video nói là em ăn cắp bị đánh trong khi không có video ăn cắp nào cả với lại TMV để tiền ở đâu mà e vào ăn cắp được, cái phòng TMV bé được 20m2 có tới 5 người của TMV đó thì em ăn cắp kiểu gì”

 

Vì ham phẫu thuật giá rẻ mà bạn trẻ này thiếu chút nữa là đánh đổi cả mạng sống của mình. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những bạn đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy tìm một nơi uy tín mà làm, đừng để như bạn trẻ trên rồi mới biết hối hận.

Suýt chết trở về vì phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ
5 (100%) 2 votes
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ