Sửa tai vểnh hai bên – Phẫu thuật chỉnh sửa tai lấy lại sự tự tin

Có nên chỉnh sửa tai vểnh hai bên để lấy lại vẻ ngoài tự tin hơn? Đây là vấn đề mà nhiều người sở hữu đôi tai vểnh luôn đặt dấu chấm hỏi. Mặc dù không có trở ngại gì về thính lực nhưng hiện tượng tai vểnh 2 bên khiến cho bạn mất tự tin, không được thỏa sức thay đổi nhiều kiểu tóc mà bạn yêu thích. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cũng như cách khắc phục bệnh tai vểnh hai bên, hãy cùng tham khảo nhé.

Hiện tượng tai vểnh 2 bên gây ra những cản trở gì ? 

Dấu hiệu tai vểnh hai bên và sau khi khắc phục

Mặc dù không có những ảnh hưởng xấu về sức khỏe nhưng lại khiến cho bạn tự ti về đôi tai trông khác hơn những người xung quanh, làm cho bạn ngại tiếp xúc, xã giao bên ngoài. Bạn không thoải mái làm đẹp cho bản thân được khiến bạn mất tự tin khi đi ra ngoài. Đừng lo, hiện nay công nghệ tiên tiến có thể khắc phục hiện tượng vểnh tai ở hai bên giúp bạn lấy lại tự tin.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tai vểnh hai bên

Do kết cấu phần sụn ở vành tai chiếm nhiều diện tích hơn so với bình thường. Phần tai vểnh nhô ra ngoài tuy không ảnh hưởng về thính giác nhưng lại có ảnh hướng lớn về mặt thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin về ngoại hình của mình. Cách để bạn khắc phục hiện tượng tai vểnh của mình chính là phẫu thuật thẩm mỹ chính là cách tốt nhất hiện nay.

Những trường hợp cần phẫu thuật 

Người sở hữu vành tai nhô ra rõ rệt dễ nhận thấy, phần tai rộng, kích thước lớn. Vành tai bị vểnh lên cao, 2 bên không cân xứng.

Tình trạng tai vểnh do di truyền và bệnh nhân muốn chỉnh sửa đôi tai vểnh của mình để phù hợp với khuôn mặt.

Các bước để có cuộc phẫu thuật tai vểnh 2 bên hoàn hảo nhất

Quy trình phẫu thuật tai vểnh hai bên

Đến gặp bác sĩ để được tư vấn và quy trình chỉnh sửa tai vểnh chính xác nhất. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn và chỉ ra tình hình hiện tại của bạn cũng như một quy trình phẫu thuật tai vểnh một cách rõ ràng để bệnh nhân nắm rõ về các bước chỉnh sửa tai vểnh hai bên của mình.

Tiến hành các cuộc kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như các thủ tục xét nghiệm để đảm bảo cho cuộc phẫu thuật được diễn ra tốt đẹp. Lúc nào trước khi bắt đầu một cuộc phẫu thuật cũng phải kiểm tra sức khỏe cho người bệnh để tránh những rủi ro khi đang phẫu thuật. Sau khi đã tiến hành kiểm tra tổng quát các bác sĩ sẽ chuẩn bị các dụng cụ đã được khử trùng cần thiết cho cuộc phẫu thuật.

Tiến hành làm phẫu thuật chỉnh sửa tai vểnh hai bên cho bệnh nhân:

 

  • Trường hợp tai vểnh ở mức độ nhẹ chỉ cần rạch đường nhỏ để bóc tách sụn vành tai không cần phải cắt bớt sụn tai vì không nghiêm trọng. Tiếp theo các bác sĩ sẽ dùng kim khâu cố định phần sụn và đầu để định hình lại tai và tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.
  • Trường hợp tai vểnh nhiều mức độ rõ rệt sẽ tiến hành cắt bỏ phần sụn và vành tai sau bước tách sụn và vành ra ngoài. Sau đó tái tạo lại hình dáng của vành tai mới và khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để không để lại sẹo cho tai.

 

Cuối cùng các bác sĩ sẽ băng bó lại phần tai mới chỉnh sửa và căn dặn tái khám để thay băng an toàn theo chỉ định. 

Phẫu thuật chỉnh sửa tai vểnh hai bên mang lại sự cân bằng và phù hợp với khuôn mặt cho bạn thêm tự tin khi giao tiếp bên ngoài. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến kết quả như mong đợi cho các khách hàng được tự tin với vẻ ngoài của mình.

Sửa tai vểnh hai bên – Phẫu thuật chỉnh sửa tai lấy lại sự tự tin
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ