Sửa tai vểnh hai bên ở đâu an toàn

Sửa tai vểnh hai bên ở đâu an toàn

Trong cuộc sống của chúng ta đôi tai có vai trò rất quan trọng. Tai không chỉ để nghe, một đôi tai đẹp còn mang tính thẩm mỹ rất cao. Những ai kém may mắn khi sở hữu đôi tai vểnh hay dị tật sẽ khiến họ mất đi sự tự tin. Vì vậy để giúp bạn có được đôi tai đẹp, hài hòa với khuôn mặt phẫu thuật chỉnh sửa tai vểnh hai bên đã giúp những khách hàng kém may mắn đó chỉnh lại đôi tai thật đẹp.

Sửa tai vểnh hai bên là gì?

Sụn vành tai bị nhô ra nhiều làm mất đi vẻ thẩm mỹ chính là hiện tượng tai vểnh. Những người bị tai vểnh sẽ không cảm thấy đau đớn gì và không ảnh hưởng đến thính giác nhưng nó lại ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều người. Phẫu thuật sửa tai vểnh hai bên là lấy đi phần sụn thừa của tai, mang tới đôi tai có vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Sửa tai vểnh hai bên

Quy trình sửa tai vểnh hai bên tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Sửa tai vểnh hai bên là phương pháp điều trị khắc phục hiệu quả yếu tố này. Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, phương pháp phẫu thuật tai vểnh được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt sau đây:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Để quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho nạn nhân nhằm xác định cấu trúc tai và khuyết điểm tai của khách hàng. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn hình dạng và phương pháp chỉnh sửa phù hợp.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và xem khách hàng có đủ sức khỏe để tham gia phẫu thuật hay không, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc.
  • Bước 3: Gây tê. Bác sĩ sẽ gây tê ở phần mổ và vùng lấy sụn để giúp khách hàng thoải mái, an tâm trong quá trình thực hiện.
  • Bước 4: Lấy sụn tự thân. Phần sụn sẽ được lấy ra và thiết kế thành khung vành tai.
  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành sửa tai vểnh hai bên theo phương pháp đã lựa chọn ban đầu sao cho hợp lý.
  • Bước 6: Băng ép vùng tai. Sau khi phẫu thuật hoàn chỉnh, khách hàng sẽ được băng ép cố định để bảo vệ vành tai, tránh nhiễm trùng.

Quy trình sửa tai vểnh hai bên

Các biến chứng của sửa tai vểnh hai bên

Hàng năm có rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhưng không thể tránh được rủi ro nếu bạn không có hiểu biết và không được làm ở cơ sở uy tín. Các biến chứng có thể gặp bao gồm tụ máu, nhiễm trùng, sẹo, hình dáng không như mong đợi. Vì vậy việc trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về sửa tai vểnh hai bên là rất quan trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ sửa tai vểnh hai bên cho bạn cân đối và đẹp tự nhiên như ý.

Sửa tai vểnh hai bên ở đâu an toàn
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ