Sửa lại mí mắt trên bị hỏng do phẫu thuật có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ Thanh Vân, tôi là Thùy Dung, năm nay 30 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương. Trước đây mí mắt trên của tôi bị sập nên tôi có đến một thẩm mỹ viện gần nhà để làm mí. Tuy nhiên, sau một thời gian, mí trên của tôi không được như ý muốn. Cụ thể là mí bị lệch so với mí dưới, hơn nữa vết sẹo do chỉ khâu còn rất rõ, mãi không mất đi khiến cho khuôn mặt của tôi mất cân đối trông rất buồn cười. Tôi cực kỳ thiếu tự tin khi giao tiếp và buồn lòng vì tốn không ít chi phí. Vậy theo bác sĩ trường hợp của tôi có nên đi sửa lại không? Và liệu sửa lại mí mắt trên bị hỏng do phẫu thuật có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! 

(Thùy Dung, Bình Dương)

Chào bạn Thùy Dung! Mí mắt trên là bộ phận nhạy cảm, nếu làm hỏng sẽ làm mất đi sự hài hòa, thẩm mỹ của khuôn mặt. Tỉ lệ phẫu thuật thành công phụ thuộc vào tay nghề của nhân viên thẩm mỹ viện và máy móc thiết bị của thẩm mỹ viện đó. 

Thực tế cho thấy, việc sửa lại mí mắt trên sẽ vô cùng nguy hiểm nếu như tùy tiện thực hiện phẫu thuật. Để tránh nguy hiểm, bạn không nên quá nôn nóng đi luôn, mà hãy đợi cho mí mắt lần 1 được khôi phục hoàn toàn đã. Thời gian thường sau 3 tháng. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn nên gặp bác sĩ để thăm khám tình trạng của mí mắt. Sau đó bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp cho bạn. 

Không phải trường hợp nào bị hỏng mí mắt trên do phẫu thuật lần đầu cũng có thể làm lại được. Nếu tùy tiện sửa lại có thể gây nên nhiều nguy hiểm cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Tiện đây, tôi xin chỉ ra các trường hợp nên đi sửa lại mí mắt trên để Dung và mọi người có nhu cầu cần biết: 

Mí mắt trên không còn tự nhiên so với toàn bộ khuôn mặt. 

Mí mắt trên to quá, không được cân đối với các bộ phận mắt, mũi, cằm,…

Mí mắt trên bị trợn, cơ mi hoạt động kém linh hoạt, khó khăn. 

Sẹo xấu để lại sau lần đầu làm phẫu thuật, đường chỉ khâu không khéo. 

Nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn sửa lại mí mắt trên. 

Với trường hợp của bạn, có thể đi sửa lại mí mắt trên. Tuy nhiên, để không gặp nguy hiểm nào, bạn nên tìm đến các địa chỉ phẫu thuật uy tín, để được bác sĩ thẩm mỹ viện có chuyên môn cao tư vấn. Hi vọng những chia sẻ trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn!

 

Sửa lại mí mắt trên bị hỏng do phẫu thuật có nguy hiểm không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ